[มีคลิป] คนขับตุ๊กตุ๊ก เปิดใจ “ผมไม่ผิดนะ!!” ก็แค่ทำตัว นักเลงนิดนึง กระชากหนุ่มขับแกร็บ

Advertisement
Loading...

เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Winston Vaduz โพสต์คลิปวิดีโอลงในกลุ่ม  “จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com” พร้อมกับแคปชั่นว่า “Welcome to Chiang Mai” ? โดยในคลิปเป็นเหตุการณ์ของกลุ่มคนขับรถตุ๊กตุ๊ก และแท๊กซี่เจ้าถิ่น เข้ารุมรถแกร็บ ขณะรับนักท่องเที่ยวมาส่ง ทั้งด่า ข่มขู่ กระโดดถีบ เรื่องแย่งลูกค้านักท่องเที่ยว บริเวณหน้าอาเขตเชียงใหม่ ซึ่งมีผู้ชายสวมเสื้อสีน้ำเป็นคนขับรถสามล้อรับจ้าง ตะโกนท้าทายด่าทอคนขับรถแกร็บเป็นภาษาเหนือว่า

Advertisement

“มันเป๋นจะได คิงเป็นไค๋ ฮาบะมีสิทธิอู้จะอี้ คิงลงมา คิงลงมา ”

พร้อมกับเดินไปหยิบท่อนเหล็กในรถสามล้อออกมา กระชากคนขับรถแกร็บให้ออกมานอกรถ ทั้งนี้ภายในรถมีนักท่องเที่ยวต่างชาติและเป็นผู้ถ่ายคลิปท่ามกลางเหตุการณ์ที่สร้างความตื่นกลัวทำให้นักท่องเที่ยวชายหญิงคู่นี้ต้องลงจากรถตามคำขู่

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมากว่า จริงๆมันก็เป็นสิทธิ์ของนักท่องเที่ยว อยากให้ลูกค้าใช้บริการแต่ทำตัวแบบนี้ ใครมันจะไปอยากขึ้นแย่ๆ โดยลูกค้าจะเลือกไป คุณไม่มีสิทธิ์ไปกักขังหน่วงเหนี่ยวเขา ถ้าคุณไม่พอใจแกร็บ คุณก็ต้องทำตามขั้นตอน ไม่ใช่ทำร้ายร่างกายคนอื่น กักขังคนอื่นแบบนี้ แย่มาก

[มีคลิป]

ฮานักเลงปอออออ เค้ามีฝาแฝดป่าว คนนี้อาจจะเป็นดี ในคลิปเป็นแฝดอีกคนที่เหี้ยก็ได้หายกร้าวร้าวแล้วเหรอสัส ถ้าพวกมึงบริการดีราคาเป็นธรรมกับนักท่องเที่ยว ใครจะเรียกGrabมาใช้งาน

โพสต์โดย Red Skull Z เมื่อ วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2018

เหตุการณ์แบบนี้ ความเสียหายที่กระทบกับภาพลักษณ์ของจังหวัดและความเสียหายที่ผู้ประกอบอาชีพอื่นๆจะได้รับ ตีเป็นมูลค่าเท่าไหร่ดีครับ คุ้มกับเงินที่คุณตุ๊กๆ จะได้ต่อรอบการส่งหรือเปล่า

ขอบคุณ Red Skull Z

Loading...