พ่อแม่เห็นคลิปใจสลาย เผย ไม่ยอมความ จะลากลูกมันเข้าคุก!! หลังผู้ปกครองฝั่งที่ทำร้ายให้ 500 จบคดี

Advertisement
Loading...

จากกรณี คลิปเด็กหญิง ป.4 ออทิสติก ถูกรุ่นพี่ ม.2 รุมกระชากหัว เจ็บจนร้อง ซ้ำโดนอุดปากสั่งให้เงียบ โดยมีรุ่นพี่ชายอีกคนเป็นคนถ่ายคลิปไว้ได้ ก่อนที่ ผอ.โรงเรียน เจรจาให้เด็กรุ่นพี่ชดใช้ครอบครัวเหยื่อคนละ 500 บาท พร้อมทำทัณฑ์บนเพื่อจบปัญหา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น  ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ล่าสุด

โดยนางธิวา และนายวิษณุ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดตั้งแต่วันศุกร์ 5 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา แต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม สังเกตเห็นลูกสาวมีอาการซึม บ่นปวดหัว และเจ็บหน้าอก แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร คิดว่าเดี๋ยวคงหาย จากนั้นวันที่ 9 ตุลาคม ช่วงกลางคืนเห็นคลิปลูกถูกกระชากผม กระถูกรุ่นพี่ใช้เท้าถีบ รู้สึกเจ็บปวดอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงส่งคลิปให้หลานชายดูและหลานชายได้นำลงในโซเชียล  นางธิวา กล่าวต่อไปว่า หลังเกิดเหตุ ทางโรงเรียนที่น้องเรียนอยู่ พยายามติดต่อขอเคลียร์

  

โดยจะมอบเงินให้ 4,000 บาท ซึ่งได้มาจากเด็กที่ก่อเหตุทำร้ายลูกสาวคนละ 500 บาท และให้เซ็นยอมรับเพื่อให้เรื่องจบ แต่คนในครอบครัวและญาติๆ ไม่มีใครยอม และขอยืนยันว่าไม่เคยคิดยอมความมาตั้งแต่เห็นคลิปที่ 2 ที่ลูกสาวถูกทำร้ายด้วยการกระทืบ และใช้เท้าถีบหน้า และจะพาน้องไปตรวจร่างกายที่ รพ.ดอกคำใต้ ก่อนที่จะนำผลการตรวจร่างกายไปแจ้งความดำเนินคดีกับคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่างกับเยาวชนคนอื่นๆ ต่อไปสำหรับอาการเด็กหญิง ป.4 เท่าที่สังเกตเห็น มีอาการเซื่องซึม ใบหน้าอิดโรย ซึ่งแม่ระบุว่า น้องยังมีอาการหวาดผวาเป็นบางครั้ง เจ็บหน้าอก และปวดศีรษะเป็นบางครั้ง ซึ่งจะได้พาไปพบแพทย์ในช่วงสายของวันนี้ต่อไป

Loading...