[มีคลิป] ปิดฉาก ลุงโทนี่ขายเครื่องอัดบุหรี่ ถูกหน่วยสรรพสามิต บุกจับ โดนค่าปรับ 10 ล้านบาท

Advertisement
Loading...

จากกระแสของลุงขายยาเส้นผู้โด่งดัง ไลฟ์สดขายอุปกรณ์ทำบุหรี่ พร้อมกับด่าลูกค้าสร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่เข้ามาชมไลฟ์สดได้เป็นอย่างมาก ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊กของรายการดังอย่าง เรื่องจริงผ่านจอ ได้ออกมาโพสต์เผยแพร่คลิป ขณะเจ้าหน้าที่สรรพสามิต สำนักตรวจสอบและป้องกันปราบปราม 5 ลงพื้นที่นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ย่านรามคำแหง เพื่อดำเนินการจับกุม พร้อมยึดของกลางที่เป็นยาเส้นทั้งหมด 302 กิโลกรัม รวมมูลค่าค่าปรับกว่า 10 ล้านบาท

 

 

หลายคนอาจจะเคยเห็นชายคนนี้ไลฟ์สดขายบุหรี่อย่างไม่เกรงกลัวกฏหมาย และทางกรมสรรพสามิตเฝ้าติดตามพฤติกรรมมาเป็นเวลานาน จนในที่สุดก็บุกทลายเพจบุหรี่ทำมือได้สำเร็จ ทำเอาเจ้าตัวหน้าเสีย หน้าซิ๊ดขาว หลังเจอเจ้าหน้าที่บุกจับจริง

โลกออนไลย์ได้บอกว่า  ไหนลุงแกบอกมีใบอนุญาต แล้วโดนจับได้ไง

[มีคลิป]

Advertisements
Advertisements

เรื่องจริงผ่านจอ

เพจบุหรี่ทำมือ โดนจับแล้ว!!! หลายคนอาจจะเคยเห็นชายคนนี้ไลฟ์สดขายบุหรี่อย่างไม่เกรงกลัวกฏหมาย กรมสรรพสามิตเฝ้าติดตามพฤติกรรมจนในที่สุดก็บุกทลายเพจบุหรี่ทำมือได้สำเร็จ ส่วนชายดังกล่าวถูกนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป ติดตามชมเรื่องนี้ได้ในรายการเรื่องจริงผ่านจอ วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคมนี้ 23.10 น. ทางช่อง 7 (กด35) และ live ทางเพจเรื่องจริงผ่านจอ

โพสต์โดย เรื่องจริงผ่านจอ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2018

ส่วนชายดังกล่าวถูกนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป ติดตามชมเรื่องนี้ได้ในรายการเรื่องจริงผ่านจอ วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคมนี้ 23.10 น. ทางช่อง 7 (กด35) และ live ทางเพจเรื่องจริงผ่านจอ

 

 

Loading...