[มีคลิป] เหมือนลาก ผอ.รร.บ้านดง หวดกลางสี่แยก โฟนอิน 2 พิธีกรซัดยับ ปมทำร้ายเด็ก ป 4

Advertisement
Loading...
-

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งได้เป็นคลิปของเด็กหญิงคนหนึ่งถูกรุ่นพี่ ม.2 รุมรังแกจนร้องไห้หนักทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากว่าไม่เหมาะสม ทั้งเอาเท้ามาใช้กับหน้าของเด็กรุ่นน้องและดึงผมแรงเกินไป เรื่องราวดังกล่าวได้มีเจ้าหน้าที่เข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด

Advertisement

 

 

เพจ  อยากดังเดียวจัดให้ V.3 ได้โพสต์คลิปข่าวของรายการ เนชั่น คนข่าวเข้ม ได้พูดถึงกรณีทางโลกออนไลน์มีการแชร์คลิป นักเรียนหญิง ม.ต้น ที่เป็นรุ่นพี่รวม 8 คน ร่วมกันรุมทำร้ายรุ่นน้อง ป.4 โดยระบุข้อความว่า เหมือนลาก ผอ. มาตบหน้ากลางสี่แยกไฟแดงอโศกอะบอกเลย ทาง ผอ. ให้ครูเชิญทั้ง 2 ฝ่ายมาไกล่เกลี่ยและตะล่อมให้ยอมความ ลบคลิป และรับเงิน 4,000 บาทแล้วจบเรื่อง เพราะห่วงชื่อเสียงของ รร.แต่ฝ่ายของเด็กที่โดนรุมทำร้ายเค้าไม่รับทั้งเงิน และเซนต์เอกสาร แล้วจู่ๆ ผอ.เสือกทะลึ่งให้ข่าวว่ายินยอมตกลงไม่เอาความและรับเงิน 4,000 บาทถ้าเฉลี่ยเด็กทั้ง 8 คนที่รุมทำร้ายก็ตกคนละ 500 บาท คิดได้ไง 500 บาทค่าเยียวยา เป็นใครๆจะรับ นี่ละผลของการตอแหล

ส่วนเพจที่โพสต์ชื่อดิวส์นั่นเพจปลอมนะ มันทำเพื่อเอายอดไลค์ สักพักมันก็เปลี่ยนชื่อเอาเพจไปขายได้เงิน กดรีพอร์ตไปแทนที่จะไปเม้นท์หรือกดติดตาม

ทั้งนี้รายการดังกล่าวมี 2 พิธีกรคุณกนก คุณธีระ ได้เปิดรายการและได้เสนอข่าวเกี่ยวกับเรื่องเด็กถูกรุมรังแก และก็ได้โฟนอินหาผอ.โรงเรียนบ้านดงเลยว่าเรื่องดังกล่าวยังไม่จบใช่ไหม

 

ทางด้าน ผอ.นันทพล ฟูสีกุล กล่าวว่า ก็จบไปแล้วครับพอได้เห็นคลิปออกมาก็ได้เรียกนักเรียนม.2 มาสืบข้อเท็จจริงแล้วทุกคนก็ยอมรับว่าได้ทำอย่างที่ปรากฏในคลิปจริง ต่อมาอีกวันทางโรงเรียนก็ทำหนังสือหาผู้ปกครอง ทั้ง 2 ฝ่ายมาไกล่เกลี่ยและตะล่อมให้ยอมความกันลบคลิป และรับเงิน 4,000 บาทแล้วจบเรื่อง เพราะห่วงชื่อเสียงของ รร. แต่ฝ่ายของเด็กที่โดนรุมทำร้ายเค้าไม่รับทั้งเงิน และเซนต์เอกสาร แล้วจู่ๆ ผอ.ให้ข่าวว่ายินยอมตกลงไม่เอาความและรับเงิน 4,000 บาทถ้าเฉลี่ยเด็กทั้ง 8 คนที่รุมทำร้ายก็ตกคนละ 500 บาท คิดได้ไง 500 บาทค่าเยียวยา และให้นักเรียนรุ่นพี่ทั้ง8ไปขอขมา และทำทัณฑ์บนตัดคะแนนความประพฤติ

 

 

เหมือนลาก ผอ. มาตบหน้ากลางสี่แยกไฟแดงอโศกอะบอกเลย ทาง ผอ. ให้ครูเชิญทั้ง 2 ฝ่ายมาไกล่เกลี่ยและตะล่อมให้ยอมความ ลบคลิป และรับเงิน 4,000 บาทแล้วจบเรื่อง เพราะห่วงชื่อเสียงของ รร. แต่ฝ่ายของเด็กที่โดนรุมทำร้ายเค้าไม่รับทั้งเงิน และเซนต์เอกสาร แล้วจู่ๆ ผอ.เสือกทะลึ่งให้ข่าวว่ายินยอมตกลงไม่เอาความและรับเงิน 4,000 บาทถ้าเฉลี่ยเด็กทั้ง 8 คนที่รุมทำร้ายก็ตกคนละ 500 บาท คิดได้ไง 500 บาทค่าเยียวยา เป็นใครๆจะรับ นี่ละผลของการตอแหล !!!!ส่วนเพจที่โพสต์ชื่อดิวส์นั่นเพจปลอมนะ มันทำเพื่อเอายอดไลค์ สักพักมันก็เปลี่ยนชื่อเอาเพจไปขายได้เงิน กดรีพอร์ตไปแทนที่จะไปเม้นท์หรือกดติดตาม

โพสต์โดย อยากดังเดียวจัดให้ V.3 เมื่อ วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2018

และเรื่องที่มีข่าวออกมาว่าผู้ปกครองผู้เสียหายไม่ยอมเซ็นรับเงิน4000บาท  ผอ.บอกว่าผมไม่ได้สังเกตครับเพราะมันชุลมุนและวันนี้ทางผอ.เขตอะไรต่างๆก็ได้เดินทางมาที่รร.เพื่อพบกับผู้กระทำและผู้ถูกกระทำมาถามว่าถ้าเรียกผู้ปกครองผู้เสียหายมาแล้วเค้าบอกว่าไม่ยินยอมรับค่าเสียหายต่อหน้ากระทรวงศึกษาธิการจะไม่เป็นการฉีกหน้าผอ.หรือครับ ผอ.ตอบว่าไม่ ก็มันตามความจริงอ่ะครับพูดกันแล้วขอโทษกันแล้ว

เมื่อทางพิธีกรถามกลับมาว่าทาง  ด้าน  ผอ.ก็ยังไม่แน่ใจว่าเค้าเซ็นนยอมรับหรือเปล่า ผอ.ก็ตัดบทไปว่า   ผอ.เขตมาแล้ว    สรุปผอ.ก็ยังไม่มั่นใจว่าผู้ปกครองเค้าเซ็นยินยอมรับเงินหรือเปล่าแบบนี้แต่กลับคำพูดที่ผู้ปกครองเด็กพูดมันสวนทางกันไม่ว่าจะโรงเรียนไหนก็ตามต้องออกมาพูดแบบตรงไปตรงมาไม่่ใช่พูดแบบกินรวบแบบนี้

Loading...