หนุ่มเมายาบ้า วอนเห็นใจ แค่ลำคาญลำโพงดัง คว้าปืนยิงใส่เด็กกำลังติดตั้งสาย เสียชีวิต

Advertisement
Loading...

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองร้อยรักษาความสงบเรียบร้อย กรมทหารปืนใหญ่ที่ 72 แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองม่วง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ

 

โดยที่เกิดเหตุพบว่า มีการกางเต็นท์และกำลังเดินสายติดตั้งไฟฟ้าเพื่อเตรียมจะจัดงานศพ จากการตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 5 นัด  บริเวณลานหน้าบ้านข้างโอ่งน้ำพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ ด.ช.ภูวดี ศิริพันธ์ อายุ 14 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่หน้าอกนอนเสียชีวิต

 

 

ทั้งนี้ ผู้ที่ก่อเหตุคือ นายมนตรี อายุ 40 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้กับบ้านเกิดเหตุ หลังยิงได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามไปที่บ้าน พบนายมนตรีกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ได้ทัน

 

 

จากการสอบสวนนายมนตรี ซึ่งมีลักษณะคนเมายา พูดจาวกไปวนมา คาดว่าเสพยาบ้าและดื่มเหล้าเข้าไป โดยเบื้องต้นรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง สาเหตุมาจากไม่พอใจคนติดตั้งเครื่องไฟในงานศพเสียงดัง แถมเป็นคนนอกพื้นที่ ตนเลยดื่มเหล้าขาวย้อมใจ ก่อนจะหยิบปืนลูกซองเดินไปกราดยิงจนหมดกระสุน จากนั้นก็เดินกลับบ้านเอาปืนเก็บไว้แล้วเตรียมขี่รถหลบหนี แต่ก็มาถูกจับกุมตัวได้เสียก่อน

Loading...