พ่อพิการ ไม่แคร์ ภรรยาทิ้งไป 2 ปี ขอเลี้ยงลูกชาย โดยเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ มีแค่นี้ก็สุขใจ

Advertisement
Loading...

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แม้จะไม่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อ แม่ ลูก แต่ก็มีความสุขได้เหมือนกับคนอื่นเขา และถึงชีวิตจะไม่ได้สบายเหมือนกับคนอื่นๆ แต่คุณตูนคุณพ่อเลี้ยงเดียวก็ไม่เคยทำให้ลูกชายรู้สึกขาดความอบอุ่นแม้แต่นาทีเดียว

เรื่องราวของคุณตูนนั้น ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ จาร์ก๊อ รอบโลก โดยได้โพสต์เล่าชีวิตของคุณต่อเมื่อวันที่ 8 พฤษจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ได้โพสต์ไว้ว่า

  

เคสนี้เดี๋ยวช่วยเหลือเต็มที่ครับ เท่าที่ผมและเพื่อนๆ จะทำได้ น้องน่ารักมาก น้องเรียน ป.2 น้องอายุ 7 ขวบ เรียนอยุ่โรงเรียนอำนวยสิริ ตรงอุดมสุข 26 ตอนเช้าพี่ตูนจะนั่งวินมอเตอร์ไซค์ ไปส่งลูกแล้วก็กลับมาทำงานบ้านอยู่ที่บ้าน รอเวลาลูกเลิกเรียนก็จะนั่งวินไปรับลูกกลับมาที่บ้านแล้วสอนน้องทำการบ้าน

ซักเสื้อผ้าน้อง แล้วก็จะพาน้องออกมานั่งขอทานอยู่ตรง BTS นี้ด้วย เค้าบอกว่าไม่อยากให้น้องอยู่บ้านคนเดียว อยู่ 2 คนพ่อลูกจริงๆ แม่ทิ้งไป 2 ปีแล้ว ขอบคุณน้องที่เป็นธุระให้ครับ ทางโรงเรียนที่น้องเรียนเป็นโรงเรียนเอกชน แต่โรงเรียนได้อุปถัมภ์เป็นกรณีพิเศษ คือน้องไม่ต้องเสียค่าเทอมจนถึงชั้นมัธยม 3 โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ เย็นๆ จะเจอพี่ตูนได้ที่ BTS อ่อนนุชครับ พี่เค้าเช่าห้องอยู่อุดมสุข 30 ครับ

Loading...