สาวเปิดห้องผู้เช่า หลังส่งกลิ่นเหม็น พบ สภาพสุดเน่า แถมทิ้งแมวไว้ 2 ตัว นั่งมึน รอเจ้าของ

Advertisement
Loading...

เคยได้ยินมาเยอะ เกี่ยวกับผู้เช่าห้องที่ทำห้องสกปรก เละเทะ แต่กรณีล่าสุดที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์ถือว่า โหดจริงๆ ใครได้เห็นก็คงต้องขนลุกด้วยความสยองไปตามๆ กัน

สมาชิกเฟซบุ๊ก Beam Anchalee โพสต์ภาพ สภาพห้องเช่าสุดเละ ข้าวของกระจัดกระจาย ที่นอนขาด สกปรก ระบุว่า “อ้วกแทบพุ่ง!!!!! เคยอ่านแต่ตามเฟซบุ๊คว่ามีผู้เช่าทำกับห้องเหมือนกองขยะ กินอยู่กับกองขยะ แค่อ่านก็ผวาละ เพิ่งเคยเจอกับตัวครั้งแรกก็อีทีนี้ !

ผวาสุดอี*** สงสัยว่าทำไมห้องลูกค้า 712 มีกลิ่นเหม็น เปิดดู เงิบเลยกูเอ้ย เงิบแบบหงายท้อง ไม่รู้ต้องทำอะไรกับตรงไหนก่อนดี มึงใช้ชีวิตอยู่กับฝูงขยะ ขี้แมว เยี่ยวแมว ขนาดนี้ได้ยังไงกัน ต้องเป็นคนแบบไหนวะอี*** สุดมาก สุดจริงๆ โอยยยยยยยยย จะไม่ทน!!!!”

เรื่องราวดังกล่าวได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปหลายร้อยครั้ง ยังช่วยกันหาคนรับเลี้ยงแมวอีกด้วย เพราะมันนั่งมึนๆ งง ว่า เจ้าของหนูไปไหน

Advertisement

 

ล่าสุด มีแต่คนห่วงน้องแมว ไม่ต้องห่วงนะคะ พรุ่งนี้ทางเจ้านาย(เจ้าของตึก) สั่งให้รื้อเก็บทำความสะอาดและย้ายน้องแมวออกมาจากห้องแล้วค่ะ จะอาบน้ำทำความสะอาดให้น้องด้วย ส่วนเรื่องอุปการะ ตอนนี้มีคนมาขออุปการะน้องแมวแล้วค่ะ หากเขาไม่มารับทางอพาร์ทเมนต์จะเลี้ยงไว้ค่ะ ส่วนเรื่องห้อง ตอนนี้เจ้าของห้องได้ติดต่อเข้ามาแล้วนะคะ ว่าจะขอมาทำความสะอาดเองและจะจ่ายค่าปรับห้อง จึงต้องขอลบโพสต์ไปก่อนนะคะเพราะเจ้านายและผู้เช่าขอ เราให้เกียรติทุกฝ่ายค่ะ ขอบคุณทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆนะ

Loading...