“ไทด์ เอกพันธ์” แจ้งความ หลังเงินบัญชี กิตติ ดัสกร 80,000 บาท ถูกเบิกหายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ

Advertisement
Loading...

สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ไทด์ เอกพันธ์ นักแสดงและจิตอาสาคนดังได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พันธ์พัฒน์ เศษบุบผา ร้อยเวร สภ.ไทรน้อย หลังจากตรวจสอบบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเมืองปทุมธานี ชื่อบัญชี นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง หรือ กิตติ ดัสกร น้องชายดาวร้ายในละคร ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ มีบุคคลแอบอ้างถอนเงินออกจากบัญชีไป 80,000 บาท โดยไม่ทราบสาเหตุ โดยเงินจำนวนดังกล่าวเป็นเงินมาจากการเปิดรับบริจาคช่วยเหลือ กิตติ ดัสกร ที่ประชาชนต่างโอนบริจาคเข้ามาช่วยเหลือเกี่ยวกับอาการป่วย

ทำให้ ไทด์ เอกพันธ์ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบว่าผู้ใดเป็นผู้ถอนเงินไป และนำเงินก้อนดังกล่าวไปใช้ในวัตถุประสงค์อะไร

ไทด์ เอกพันธ์ เปิดเผยว่า เงินในบัญชีของ กิตติ ดัสกร ถูกเบิกออกไปครั้งละ 20,000 บาท จำนวน 4 ครั้ง รวมเป็นเงิน 80,000 บาท แต่ก็ไม่ทราบว่านำเงินก้อนนี้ไปทำอะไร แต่ทาง นางสาวคิตตี้ อดีตภรรยา บอกว่าได้รับอนุญาตให้นำเงินนี้ไปลงทุน และยังอ้างว่ามีผู้ชายที่หลงรักโอนเงินมาให้ ซึ่งตรวจสอบแล้วไม่มีการโอนเงินที่อ้างนั้นเข้ามาให้นางสาวคิตตี้

ไทด์ เอกพันธ์ เป็นกังวลว่า ในอนาคตข้างหน้าหากปล่อยไว้เช่นนี้ เงินก้อนดังกล่าวอาจจะนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ของผู้บริจาค และทำให้ กิตติ ดัสกร ไม่ได้รักษาตัวไปด้วย จึงได้เข้าแจ้งความเอาไว้ดังกล่าว เพื่อให้นางสาวคิตตี้นำเงินกลับมาคืน ส่วนเงินบริจาคนั้นจะให้ผู้ที่เกี่ยวข้องกับ กิตติ ดัสกร เป็นผู้ดูแลต่อไป

นางสาวคิตตี้ ชี้แจงว่าเงินจำนวนนี้นำไปเป็นค่าเล่าเรียนของลูก และค่าใช้จ่ายประจำวัน พร้อมขอยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว หากมีการดำเนินคดีความกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ

Loading...