แฟนคลับไทย อาสาพา มิสเซียร์ราลีโอน ทัวร์กรุงเทพ หลังข้ามโลกมา แต่หมดสิทธิ์ลงชิงมงกุฎ

Advertisement
Loading...
Loading...

วันที่ 16 ธันวาคม 2561  มารี เอสเธอร์ บังกูรา ตัวแทนนางงามจากเซียร์ราลีโอนแม้ว่าจะพลาดหวังอดลงชิงมงกุฏ มิสยูนิเวิร์ส 2018 หลังจาก มารี เอสเธอร์ บังกูรา ตัวแทนนางงามจากเซียร์ราลีโอน ต้องถูกตัดสิทธิ์เพราะมาช้ากว่ากำหนด ตามกฏที่ตั้งเอาไว้ ด้วยอุปสรรค์มากมาย

แต่ล่าสุด แฟนๆชาวไทย ยอมให้เสียหน้าตาประเทศไม่ได้จริงๆ เพราะได้พาสาว มารี เอสเธอร์ บังกูราไปเที่ยวตามโบราณสถานคู่บ้านคู่เมือง กรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็น วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ และวัดอรุณฯ และชมทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

งานนี้ไม่ได้ไปเที่ยวธรรมดา เพราะแฟนนางงามยังหาชุดไทยและสายสะพายเส้นใหม่ให้เธอไปถ่ายรูปที่เข้ากับบรรยากาศโบราณสถานสุดๆ และที่สำคัญได้ขับความงามของมิสเซียร์ราลีโอนออกมาให้ชัดเจนยิ่งกว่าเดิม

 

 

บรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความเห็นในเพจต่างๆ ที่นำรูปภาพเหล่านี้มาโพสต์ต่อ อย่างเช่น เพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ที่ชาวเน็ตคอมเมนท์ชื่นชมน้ำใจของทีมแฟนคลับนางงาม ที่ทำหน้าที่เจ้าบ้านได้อย่างดี

ขณะเดียวกันหลายความเห็นก็กล่าวยกย่องความอดทนและมุมานะของมิสเซียร์ราลีโอนเช่นกัน ที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ทั้งความไม่สงบในประเทศ และการเดินทางที่ยากลำบาก ที่ทำให้เธอมาถึงประเทศไทยล่าช้าจนหมดสิทธิ์เข้าแข่งขัน

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram.com/missuniversesierraleone

Loading...
Loading...