ตำรวจบุกจับแล้ว!! หนุ่มอุ้มหมาแม่ลูกอ่อนไปข่มขืน พร้อมช่วยหมาถูกขังในห้อง อย่างทรมาน

จากกรณีเพจ WATCHDOG THAILAND เผยแพร่เรื่องราวที่ชายคนหนึ่งไปกระทำชำเราหมาแม่ลูกอ่อน แล้วฉุดหมาหลบหนีไปด้วย ทำให้เจ้าของสุนัขโร่แจ้งความที่ สภ.เพ จ.ระยอง ซึ่งภายหลังรู้แล้วว่าผู้ก่อเหตุอ้างตัวเป็นข้าราชการอยู่ใน กทม. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 20 ส.ค. พ.ต.อ.ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.เพ จ.ระยอง กล่าวว่า หลังรับแจ้งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแส จนสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุทำงานเป็น รปภ.โรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.บ้านนา อ.แกลง จ.ระยอง จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบพบกับผู้ถูกกล่าวหา กำลังทำงานอยู่จึงได้แสดงตัวและควบคุมตัวมาสอบสวน ทราบชื่อคือ นายสมชาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี

ซึ่ง นายสมชาย ยอมรับว่าขโมยหมาไปจริง ก่อนจะพาตำรวจไปที่ห้องพักก็พบเจ้าเชอรี่ สุนัขแม่ลูกอ่อน ก่อนช่วยกันจับตัวส่งคืนเจ้าของเพื่อไปให้นมลูกทั้ง 8 ตัว ที่รอด้วยความหิวโหย หลังจากนั้นจึงควบคุมตัว นายสมชาย ส่ง ร.ต.อ.ขจรศิลป์ โสมาบุตร ร้อยเวรเจ้าของคดีสอบปากคำ โดยพบว่า นายสมชาย อยู่ในอาการเครียดตลอดเวลา ยืนยันว่ากรณีที่พาสุนัขไปเพราะเป็นคนรักสุนัข โดยไม่เคยมีพฤติกรรมตามที่กล่าวหา จึงได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ ส่วนเรื่องการกระทำชำเราสุนัขก็ต้องมีการพิสูจน์อีกครั้ง

 

 

จากการสอบถามนายสมชาย ก็ยืนยันว่าเป็นคนรักหมา และเมื่อถามว่าทำไมถึงไม่บอกเจ้าของสุนัขก่อนพาไป กลับเงียบไม่ยอมตอบ พร้อมทั้งก้มหน้าแสดงความเครียดตลอดเวลา

 

ด้านนายสำราญ แก้วเขียว อายุ 19 ปี เจ้าของสุนัขแม่ลูกอ่อน เปิดเผยว่า ดีใจมากที่ได้เจ้าเชอรี่ กลับมาแบบยังมีชีวิต ส่วนกรณีที่ผู้ถูกกล่าวหาให้การว่าพาสุนัขไปเลี้ยงนั้นถือว่าโกหก เพราะไม่มีการบอกเลย ทั้ง 2 ครั้ง ถ้าบอกจะออกตามหาทำไม นอกจากนี้โทรไปก็ปิดเครื่อง จึงแสดงถึงความไม่ชอบมาพากล และเรื่องที่โกหกว่าทำงานเป็นทหารก็ไม่เป็นความจริง ที่แท้เป็น รปภ.ถือว่าหลอกคนทั้งหมู่บ้าน

จึงแสดงถึงพฤติกรรมที่แอบแฝงไม่บริสุทธิใจตั้งแต่แรก ส่วนเรื่องการข่มขืนสุนัขยังยืนยันว่าเป็นความจริง เพราะเห็นคาตาเห็นกันหลายคน ความจริงก็คือความจริง

 

Loading...
Loading...