ป้าฟาดเก้าอี้ยาย หอมแก้ม ขอโทษ!!? ยายให้อภัย พูด “มึ..อย่าด่าอีกนะ” แต่ป้า ยังถูกดำเนินคดี

กรณีคุณยายถูกคนขายดอกไม้เอาเก้าอี้ฟาดจนได้รับบาดเจ็บที่ตลาดปากช่อง อำเภอ ปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างในโลกโซเชียล ล่าสุดเพจ ปากช่องไทม์ ได้โพสต์ความคืบหน้าว่า “เจ้คิ้ม แม่ค้าขายดอกไม้ที่มีเรื่องทะเลาะกับยายหลอดเมื่อวานนี้จนเป็นข่างดัง ในวันนี้ได้เข้ามาสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมยายหลอด ที่ สภ.ปากช่อง

โดยเจ้คิ้ม บอกว่าสาบานไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดเรื่อง เพราะคุณยายแกแก่แล้ว คนละรุ่นกัน ซึ่งเจ้คิ้มได้กราบขอโทษยายหลอด พร้อมให้ค่าทำขวัญ ยายหลอด 1,500 บาท

ซึ่งหลานยายหลอด พยายามบอกยายหลอด ซึ่งหูตึงยายหลอดยอมไม่ติดใจเอาความ พร้อมให้อภัยพร้อมบอกกับเจ้คิ้มว่า “มึ..อย่าด่ากูอีกนะ” ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกตกลงไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนเรื่องคดีก็ว่าไปตามขั้นตอนรอผลตรวจจาก โรงพยาบาลปากช่องนานา จากนั้น ก็ส่งฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกาย

 

ส่วนประชาชนที่อยากช่วยเหลือยายหลอดที่ได้รับบาดเจ็บ มีคนที่รู้ข่าวแล้วนำเงินมาให้ เมื่อคืนนี้ได้รับเงินเกือบ 20,000 บาท ซึ่งยายหลอดไม่เคยมีบัตรประชาชน เลยเปิดบัญชีธนาคารไม่ได้ ซึ่งทาง ร.ต.อ.ประยงค์ หวังกุลกลาง ร้อยเวรฯ ได้ประสานทางที่ว่าการอำเภอปากช่อง ทำอย่างไร่ถึงจะมีบัตรประชาชน เพื่อเปิดบัญชีธนาคารได้ เพื่อจะได้ให้ผู้ที่จะช่วยเหลือยายหลอดโอนเงินเข้าบัญชีได้”

 

ขอบคุณ ปากช่องไทม์

Loading...
Loading...