[มีคลิป] หนุ่มขนอาหารหมา 10 ถุงใหญ่ ฝ่าสายฝน เพื่อมาให้ยายฐานะยากจน ไว้เลี้ยงหมานับ 10 ตัว

Advertisement
Loading...
Advertisement

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของคุณ ณัฐพงษ์ งามสง่า  ที่หลังจากมีน้องคนนึงโพสในเฟสว่า ข้างบ้านมียายคนนึง แกเหมือนความจำเสื่อมลูกเลยรับไปเลี้ยง ทีนี้ที่บ้านยายมีหมาอยู่สิบกว่าตัว ไม่มีใครดูแลและไม่มีอาหารกิน อยากหาคนมาช่วยที ผมเห็นโพสผมก็เลยรีบโทรติดต่อน้องเขาไปว่า เดี๋ยวพี่จะเอาอาหารไป 10 กระสอบ ฝากให้น้องคอยให้พวกเขาที วันนี้บ่ายๆว่างพอดีเลยชวนเพื่อนขับรถขนอาหารหมาจากแม่กลอง สมุทรสงคราม 


เอาไปส่งให้แถวซอยสวนผัก ตลิ่งชัน กทม. และพอไปถึงก็เจอซอยเข้าไปที่ยากลำบากครับ จากหน้าถนนเข้าไปถึงบ้านเกือบร้อยเมตร แถมฝนก็ตกมาอีก ต้องใช้รถเข็นขนอาหารเข้าไป และก็ได้เข้าไปดูข้างในบ้านของยายที่เลี้ยงหมาไว้ แต่ละตัวผอมแห้งแรงน้อย และขี้กลัวมากครับ และผมก็ช่วยลูกหมาน้อย มา 2 ตัว เอามาหาหมอตรวจสุขภาพ และเดี๋ยวจะหาบ้านให้ต่อ 

คลิปตอนเอา อาหารหมาไปส่ง

โพสต์โดย ณัฐพงษ์ งามสง่า บน 19 พฤศจิกายน 2017


การได้ที่ผมได้มาช่วยในวันนี้ ถึงแม้จะมีอุปสรรคหลายสิ่ง แต่ผมมีความสุขมากครับ ได้เจอคุณยายทั้งสองที่น่ารักและใจดีมีเมตตามาก เอารถเข็นมาให้ยืมเอางอบมาให้ใส่ และเอาเสื้อผ้ามาให้ผมเปลี่ยนด้วย แถมยังอวยพรให้ผมสุขภาพร่างกายแข็งแรงด้วย ส่วนน้องเจ้าของโพสก็น่ารักและมีน้ำใจมาก พี่ขอชื่นชมที่ไม่มองข้ามช่วยโพสหาคนช่วยเจ้าหมาพวกนี้

โพสต์โดย ณัฐพงษ์ งามสง่า บน 19 พฤศจิกายน 2017

โพสต์โดย ณัฐพงษ์ งามสง่า บน 19 พฤศจิกายน 2017

เอาหมาไปรักษา เพราะมีลูกหมาป่วย

Loading...