“เจ จินตัย” พา ลูกสาว และ ภรรยา ขนอาหารเต็มท้ายรถ ไปแจกจ่ายให้กำลังใจชาวบ้าน ที่ โคราช

จากเหตุการณ์ปะทะเดือด ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ในเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

Advertisements

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นภาพความประทับใจ ที่นักแสดงหนุ่ม เจจินตัย อันติมานนท์ ได้ทำร่วมกับครอบครัว รพาสาวพลอยพัชชาภรรยาสาว และ น้องพลอยเจดาริน ลูกสาว ขนอาหาร และน้ำดื่ม บรรทุกอัดแน่นเต็มท้ายรถยนต์ ขับนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชน ในจังหวัดนครราชสีมา

Advertisements

เพื่อเป็นกำลังใจให้ประชาชนที่นั่น หลังต้องขวัญผวาต่อเหตุการณ์กราดยิงกลางเมือง ในช่วงที่ผ่านมา โดยนำของไปแจกเป็นจำนวนมาก ยังน้อยทำให้พวกเค้าได้อิ่มไปอีกมื้อ ด้วยสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้

โดยหนุ่มเจ ได้โพสต์ระบุว่า  วันนี้ได้รอยยิ้ม และมิตรภาพดี ๆ จากการให้เล็ก ๆ น้อย ๆ พลอยเจ มาแบ่งปันค๊าาา ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ

Advertisements

โดยทางภรรยาสาวได้ออกโพสต์เผยความรู้สึกอิ่มเอมใจ ถึงกิจกรรมดี ๆ ที่เกิดขึ้น ระบุว่า ฟังแต่ข่าวแย่ ๆ มาทั้งคืน ทั้งวัน วันนี้เลยอยากไปทำอะไรดี ๆ ให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกันบ้าง แบ่งปันเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ได้ความสุขอิ่มเอมใจที่ยิ่งใหญ่

Advertisements

Loading...
Loading...