ดีเจหนุ่มใหญ่ เครียดปัญหาชีวิต!! ยิงเมีย ก่อนกอดศพ ยิงหัวตายตาม ฝากเพื่อนดูแลลูกวัย 5 ขวบ

Advertisement
Loading...

วันที่ 9 พฤษจิกายน 2561  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 8 พ.ย. พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ บแจ้งเหตุฆาตกรรม มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดที่หมู่บ้านพัททา ทาวน์ บ้านเลขที่ 238/81 ม.2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง   ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์องชั้น มีกลุ่มเพื่อนบ้านเฝ้าดูเหตุการณ์อยู่ด้านหน้าประตูรั้วจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกันไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในที่เกิดเหตุ ทีมพิสูจน์หลักฐานพร้อมทีมแพทย์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องนอนชั้นสอง ซึ่งถูกปิดล็อกทางด้านใน ต้องปืนเข้าทางห้องด้านข้าง พบศพเป็นผู้ชายนอนคว่ำหน้าทับศพผู้หญิง ขวางหน้าประตูมีเลือดไหลนองออกมานอกห้อง

Advertisement

ข้างตัวยังพบอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. วางอยู่ และปลอกกระสุนจำนวน 3 ปลอกตกอยู่ ทราบชื่อฝ่ายหญิงคือ นางจิราวรรณ หรือดาว อับดุลเมจี๊ด อายุ 32 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ด้านหลัง 1 นัด และที่ลำคอ 1 นัด ฝ่ายชายคือ นายธเนศ หรือต้น คำแดง อายุ 46 ปี อาชีพดีเจผับย่านพัทยาใต้ ถูกอาวุธปืนยิงที่ศีรษะ 1 นัด ตรวจสอบอาวุธปืนเป็นขนาด 9 ม.ม. พร้อมเครื่องกระสุน 7 นัดอยู่ในแม็กกาซีน และในร่างเพลิงอีก 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายชนาสิน บุญมาชู อายุ 50 ปี เพื่อนสนิทของนายต้น เปิดเผยว่า เมื่อตี 3 ที่ผ่านมานายต้นได้ส่งไลน์มาคุยปัญหาหลายเรื่อง ทั้งเรื่องสุภาพ และเรื่องส่วนตัวต่างๆ และยังฝากฝังให้ดูแลลูกชายวัย 5 ขวบให้ ตนจึงได้ปลอบใจ ว่าอย่าคิดมากอย่างไรก็ยังมีลูกคอยเป็นกำลังใจอยู่ ให้คิดถึงลูกไว้ แต่ก็ไม่มีการพูดถึงการคิดสั้นแต่อย่างใด จนกระทั่งมาทราบข่าวร้ายดังกล่าว

 

นอกจากนี้ยังได้รับการเปิดเผยจากนางกัญญ์วรา แยพ อายุ 38 ปี ว่าช่วง 11 โมงได้ยินเสียงคล้ายปืนดังขึ้น 3 นัด จากบ้านที่เกิดเหตุ เมื่อเดินมาตรวจสอบก็พบว่าบ้านปิดล็อก เปิดโทรทัศน์ ทิ้งไว้ จึงไม่เอะใจอะไร จนกระทั่งช่วงค่ำสังหรณ์ เพราะ เพื่อนบ้านไม่ออกมาคุยเหมือนปกติ จึงเข้าไปภายในบ้านก็พบว่ามีเลือดไหลนองออกจากห้องนอน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น สาเหตุสันนิษฐานว่า นายต้นคงจะมีปัญหากับนางดาว แล้วพลั้งมือยิงนางดาว เมื่อเห็นว่านางดาวเสียชีวิตจึงเกิดสำนึกผิด หรืออาจจะกลัวความผิดจึงยิงตัวตายตาม อยู่ในสภาพศพกอดร่างทับกันดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรยังสถาบันนิเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชี้ชัดสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

Loading...