แม่ยาย เผย ลูกเขยเป็นคนดี!! ผิด คือ ลูกสาว หลัง ลูกสาวไปติดพันผู้ชายอื่น เลยขอเลิกลูกเขย

Advertisement
Loading...

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 08.30 น. รถกระบะอีซูซุสีเทา หมายเลขทะเบีบย บน 4504 รถกระบะอีซูซุสีเทา กำลังไล่ชนรถเก๋ง ฮอนด้าแจส สีขาว อย่างบ้าคลั่ง ต่อหน้าชาวบ้านและคนงาน ที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ และพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายที่อยู่ในรถเก๋งออกมาจากตัวรถ แต่คนขับ รถกระบะไม่ยอมยังขับรถเดินหน้าและถอยหลังไล่ชนรถกระบะอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ น้อยปักษา ผู้กำกับการ สภ.แม่เมาะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 07.30 น. ซึ่งคนขับกระบะได้แวะเข้าไปหาลูกที่บ้านพ่อตา หลังเลิกกับภรรยาได้ 3 เดือน เมื่อไปถึงไม่เห็นอดีตภรรยาพบแต่ลูกจึ้งทำอาหารให้ทาน สักครู่มีรถฮอนด้าแจ๊สสีขาว มาส่งอดีตภรรยาจึงเกิดอาการหึงหวง จึงได้ก่อเหตุขึ้น ทำให้เฉี่ยวชนกับรถกระบะที่ขับสวนมา คนขับได้บาดเจ็บ รวมถึงชายขับรถแจ๊สบาดเจ็บด้วยเช่นกัน


จากการสอบสวนถึงสาเหตุ นายวุฒิชัย รับสารภาพก่อเหตุจริง ตนเข้าไปเยี่ยมลูกที่บ้านแฟนเก่า ซึ่งเป็นจังหวะที่ชายอายุ 24 ปี ขับรถเก๋งมาส่งอดีตแฟนที่บ้าน จึงขับรถกระบะไล่ติดตามชายคนคนดังกล่าว พยายามบีบแตรให้จอด เพื่อจะบอกว่า อย่ามายุ่งกับแฟนตนอีก แต่รถเก๋งคันดังกล่าวไม่ยอมจอด จึงขับไล่ชนมาตามทาง ด้วยความโมโห

ขณะเดียวกัน นางสายหยาด อายุ 45 ปี แม่ยายนายวุฒชัย กล่าวว่า ลูกเขยตน คือ นายวุฒิชัย เป็นคนดี อยากให้สื่อหยุดนำเสนอข่าว เพราะทั้งสองยังไม่ได้เลิกกัน และมีลูกด้วยกัน ซึ่งลูกสาวตนไปติดพันผู้ชายอื่น จึงมาขอเลิกกับลูกเขย ซึ่งตนและพี่น้องก็ไม่ยินยอมให้เลิกกัน จึงอยากขอความเห็นใจให้ลูกเขยตนด้วย

Loading...