เตรียมปิดตำนาน “นัท โอนไว” หลังพ่อให้ระงับการใช้เงินในบัญชี เพราะเคยผ่าตัดสมอง เลยทำให้คิดช้า – พูดอะไรก็เชื่อไปหมดทันที

Advertisement
Loading...
Loading...

กลายเป็นคนที่โด่งดังในโซเชียล สำหรับ นายสรฉัตร หรือ นัท เจ้าของฉายา นัท โอนไว ซึ่งเคยมีข่าวโดนสาวหลอกให้โอนเงินให้ โดยฝ่ายผู้หญิงใช้ชื่อว่า ขวัญ ได้ใช้กลอุบายหลอกลวงต่างๆ เช่น อ้างว่าหยิบบัตร ATM มาผิดใบ ไม่มีเงินจ่ายค่าน้ำมัน โดยระหว่างที่ส่งข้อความกัน ฝ่ายหญิงได้เล่าเรื่องราวความลำบากของตัวเองมากมาย และขอยืมเงินเพิ่มอยู่เรื่อยๆ ก่อนมีนายสรฉัตรจะโอนเงินหลักหลายหมื่นบาท แต่กลายเป็นเรื่องเมื่อผู้หญิงคนที่อยู่ในรูปโปรไฟล์ออกมาแจ้งความว่า ตนไม่ได้เป็นคนแชทคุยกับนายสรฉัตร แต่มีคนร้ายแอบใช้รูปของตนเพื่อหาประโยชน์

ยังไม่เข็ด และไม่เคยเข็ด #นัทโอนไว เจอสาวสวยอึ๋ม ทักเฟซมาคุย คุยไปคุยมา ขอยืมเงิน 2 วัน โอนไป 36,100…

โพสต์โดย 123 คนดีมีน้ำใจ เมื่อ วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2018

 

 

 

 

 

ต่อมา เจ้าตัวเผลอโอนเงินให้ผู้หญิงอีกครั้ง ก่อนจะออกมาชี้แจงว่า ตนได้เงินคืนแล้ว ไม่ได้โดนหลอกแต่เข้าใจผิด ทำให้มีหลายคนสงสัยว่าทำไมถึงยอมโอนเงินให้คนอื่นง่ายๆ ไม่เข็ดหลาบ ทั้งที่ก็เคยโดนหลอกมาแล้ว

ล่าสุด (13 ธันวาคม 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปาทิป ศรีประเสริฐ เพื่อนของ นัท โอนไว ได้ออกมาเล่าถึงว่า นัทเคยประสบอุบัติเหตุ ทำให้มีปัญหาทางความคิด จะคิดช้า ใครพูดอะไรมาก็เชื่อทันที และทุนเดิมเป็นคนดี ขี้สงสาร ประกอบกับอยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนก็เท่านั้น ยืนยันว่าเพื่อนไม่มีพิษภัยกับใคร

หลังจากนี้ตนจะไปบอกพ่อของนายสรฉัตรว่าให้ระงับการใช้เงินในบัญชี ไม่ให้มีเงินติดบัญชีแล้ว ให้ใช้แค่ไม่เกิน 10,000 ก็พอ เพื่อไม่ให้ใครมาหลอกให้เพื่อนโอนเงินได้อีก

นอกจากนี้ เพื่อนของนายสรฉัตร ยังตอบโต้คนที่มาคอมเมนต์ด่าเพื่อนด้วยว่า ตนอธิบายไปแล้วแต่เพื่อนก็ยังถูกด่า คนที่ผ่าตัดสมองมา กลับมาเดินได้ จำชื่อเพื่อนได้,กลับมาใช้ชีวิตปกติได้ก็ดีแค่ไหนแล้ว

ขอบคุณ  123 คนดีมีน้ำใจ

Loading...
Loading...