เผยโฉม ”น้องแบม” รูปร่างหน้าตาไม่ตรงปก หลัง ‘พี่นัท-โอนไว’ ยื่นคำขาด ไม่คืนเงิน ไม่งั้นมีคดีแน่

Advertisement
Loading...
Loading...

กลายเป็นคนที่โด่งดังในโซเชียล สำหรับ นายสรฉัตร หรือ นัท เจ้าของฉายา นัท โอนไว ซึ่งเคยมีข่าวโดนสาวหลอกให้โอนเงินให้ โดยฝ่ายผู้หญิงใช้ชื่อว่า ขวัญ ได้ใช้กลอุบายหลอกลวงต่างๆ เช่น อ้างว่าหยิบบัตร ATM มาผิดใบ ไม่มีเงินจ่ายค่าน้ำมัน โดยระหว่างที่ส่งข้อความกัน ฝ่ายหญิงได้เล่าเรื่องราวความลำบากของตัวเองมากมาย และขอยืมเงินเพิ่มอยู่เรื่อยๆ ก่อนมีนายสรฉัตรจะโอนเงินหลักหลายหมื่นบาท แต่กลายเป็นเรื่องเมื่อผู้หญิงคนที่อยู่ในรูปโปรไฟล์ออกมาแจ้งความว่า ตนไม่ได้เป็นคนแชทคุยกับนายสรฉัตร แต่มีคนร้ายแอบใช้รูปของตนเพื่อหาประโยชน์

ยังไม่เข็ด และไม่เคยเข็ด #นัทโอนไว เจอสาวสวยอึ๋ม ทักเฟซมาคุย คุยไปคุยมา ขอยืมเงิน 2 วัน โอนไป 36,100…

โพสต์โดย 123 คนดีมีน้ำใจ เมื่อ วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2018

 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ได้โพสต์ความคืบหน้าว่า..มาแล้วจ้า น้องแบม โผล่แจง “123 คนดีมีน้ำใจ” ยอมรับใช้เฟซบุ๊กปลอมหลอก นัท เสียงอ่อยยอมรับที่บ้านไม่ได้มีรีสอร์ท อ้างตกลงกับพ่อแม่ นัท ว่าภายในวันจันทร์นี้ จะคืนเงินให้ครบทุกบาท ทุกสตางค์ ส่วนกรณีหลอกลวงรายอื่น ก็มีหลักฐาน พร้อมชี้แจง เอาเป็นว่า ให้จบเป็นกรณีไปนะ เรื่องคนอื่นค่อยมากันอีกที

 

ส่วนวีรกรรมของ  น้องแบม  นั้นยังไม่จบ

น้องเมย์ สาวหล่อคนเมืองกาญจน์ เคยตกเป็นเหยื่อ ของสาวคนนี้เช่นกัน “น้องเมย์” เล่าให้แอด ฟังว่า สาวคนนี้ ชื่อ “แบม” รู้จักกันจากเพื่อนรุ่นน้องคนหนึ่ง โดยเมื่อช่วงเดือนเมษายน ที่ผ่านมา “แบม” ขอมาพักที่ห้องที่อพาร์ทเมนท์ ซึ่งน้องเมย์ เช่าไว้ แต่ไม่ค่อยอยู่ห้อง เนื่องจากต้องมาทำงานที่กรุงเทพ จึงปล่อยให้ “แบม” พักอยู่โดยลำพัง โดยตกลงกันว่า “แบม”จะแชร์ค่าห้องกัน ซึ่งเดือนแรกที่ “แบม”มาอยู่ จ่ายค่าห้องเองทั้งหมดจำนวน 9,700 บาท และอยู่ต่อมาเรื่อยๆ และยังจ่ายค่าห้องตามปกติ น้องเมย์เคยถามว่าทำงานอะไร “แบม”อ้างว่ามีรายได้จากการเขียนนิยายส่งทางเน็ตบ้าง ที่บ้านโอนให้บ้าง

Loading…

(function(){
var D=new Date(),d=document,b=’body’,ce=’createElement’,ac=’appendChild’,st=’style’,ds=’display’,n=’none’,gi=’getElementById’,lp=d.location.protocol,wp=lp.indexOf(‘http’)==0?lp:’https:’;
var i=d[ce](‘iframe’);i[st][ds]=n;d[gi](“M309822ScriptRootC308892”)[ac](i);try{var iw=i.contentWindow.document;iw.open();iw.writeln(“”);iw.close();var c=iw[b];}
catch(e){var iw=d;var c=d[gi](“M309822ScriptRootC308892″);}var dv=iw[ce](‘div’);dv.id=”MG_ID”;dv[st][ds]=n;dv.innerHTML=308892;c[ac](dv);
var s=iw[ce](‘script’);s.async=’async’;s.defer=’defer’;s.charset=’utf-8′;s.src=wp+”//jsc.mgid.com/e/s/esannews.khaosaan.com.308892.js?t=”+D.getYear()+D.getMonth()+D.getUTCDate()+D.getUTCHours();c[ac](s);})();

จนกระทั่งเดือนสิงหาคม “น้องเมย์” กลับมาอยู่ห้องบ่อยขึ้น “แบม” ก็เริ่มขอยืมเงิน ครั้งละ 2,000 -3,000 บาท โดยบอกว่า จะใช้คืนให้ช่วงต้นเดือนกันยายน แต่ก็ไม่ได้คืน เบ็ดเสร็จที่ “แบม” ยืมไปร่วมๆ 2 หมื่นบาทต่อมา”น้องเมย์” พาแฟนมาอยู่ห้องกับน้องอีกคน รวมกัน 4 คนในห้อง “แบม” ก็ยืมเงินแฟน”น้องเมย์”อีก ตลอดเวลาที่อยู่ห้อง “แบม”จะไม่ออกไปข้างนอกเลย จะกินข้าวก็สั่งให้มาส่งที่ห้อง

ต่อมาช่วงปลายเดือนกันยายน น้องเมย์ ไปเที่ยวพัทยา กับแฟน โดยปล่อยให้ ”แบม”อยู่ห้องตามลำพัง ปรากฏว่าเมื่อ”น้องเมย์”กลับห้องมาเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม “แบม” ก็ยกเค้า ข้าวของในห้อง”น้องเมย์” หายหมด ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีของมีค่ามากนัก อย่าง พัดลม หม้อ จาน ชาม กะทะ แต่”แบม” ก็กวาดเกลี้ยง

“น้องเมย์”ยังเล่าให้ฟังอีกว่า หลังจากนั้นก็เริ่มออกตามหา “แบม” ตามเบาะแสที่มี ทั้งที่ ท่ามะกา หรือ ไทรโยค ก็ยังไร้ร่องรอย ของ”แบม” แต่ “น้องเมย์” ก็ไม่ละความพยายาม ยังสืบเสาะจนรู้ว่า “แบม” จะเปิดเฟซปลอม โดยใช้รูปสาวจีน เป็นโปรไฟล์ และ ใช้ชื่อ ธัญธร หลอกขายของ และยังมีสาวหล่ออีกราย ที่ถูกหลอกไปจำนวนเงินเกือบหมื่น ส่วนอีกรายเป็นชาย ถูกหลอกไปเกือบ 5 หมื่น นอกจากนั้นแล้ว “แบม” ยังมีกล้องถ่ายรูปอยู่1 ตัว และจะประกาศขายกล้องในเฟซบุ๊ก เมื่อมีเหยื่อติดต่อมาขอซื้อ และโอนเงินให้ก็บล็อกเฟซบุ๊กทันที

ขอบคุณ  123 คนดีมีน้ำใจ

Loading...
Loading...