ศึกเมืองปทุม!! “วัยรุ่นเทคโนฯ” ดุ ยกพวกปิดถนนหน้าโรงเรียน ตีกันเละ ในวันสถาปนาสถาบัน

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2561 เมื่อเวลาประมาณ 15.53 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jolly Jolly โพสต์ภาพเหตุระทึกนักศึกษาเทคโนโลยีปทุมธานียกพวกตีกันกลางถนนสร้างความแตกตื่นให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณนั้นและยังสร้างความเสียหายให้กับรถหลายๆคัน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถควบคุมเหตุได้

 

คุณ Jolly Jolly ในฐานะศิษย์เก่าสถาบันโพสต์หลังพบเจอเหตุรุ่นน้องร่วมสถาบันทำเสื่อมเสีย ยกพวกปิดถนนตีกันเองสร้างความแตกตื่นให้ประชาชนและสร้างความเสียหายให้กับทรัพย์สินของผู้อื่น โดยตัวเธอเองก็ถูกลูกหลงเนื่องจากมีการปาก้อนหินใส่กันจนมาถูกรถของเธอ สถาปนาเทคโน ไม่น่าผ่านมาเลยโดนจนได้ ไม่น่าบอกว่าศิษย์เก่าเสียชื่อหมด เฮ่อ รถพี่โดนลูกหลง เซ็ง ใครจะรับผิดชอบเนี่ย

ส่วนตัว ทีมงาน HDTOR ก็เป็นคนปทุมธานี แถวๆที่ 2 สถาบันนี้อยู่ น่าจะเป็น เทคนิค เทคโน ไม่ก็แหลมทองอะ ไม่มีทางตีกันเองแน่นอน   เช่น สถาปันนาเทคนิค เทคโนก็จะไปบุก   สถาปันนาเทคโน เทคนิคก็ไปบุกไม่ก็แหลมทองไปบุก หรือ นิคดอน  ถ้ามันไม่ตีกันตรงนี้ โน้นก็ไปนัวกันหน้าฟิวเจอร์รังสิต ไม่ก็ตลาดปทุมธานี  แต่ไม่ค่อยเจอ เทคโนไปนัวหน้าตลาดปทุมเท่าไร เพราะถิ่นเทคนิค มาที่เต็มลำเรือ  แต่ยังที่บอกแหละว่า มันก็ตีกันเฉพาะบ้างกลุ่มเท่านั้นแหละ แต่มันก็มีพวกแบบตีมั่วก็มี แบบเจอต่างสถาบันก็หวดกันเลย และไม่เป็นข่าวก็มี   ปทุมธานีมันเดือดจะตาย จะบอกให้ อาชีวะอยู่ไกล้กันขนาดนี้

 

จากการสอบถาม นายจตุรงค์ เพชรสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี กล่าวว่า ภาพที่เผยแพร่ทางโลกโชเชียล เนื่องจากเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี ได้จัดพิธีสถาปนาสถาบัน ขึ้นมา 2 รอบ คือรอบเช้าและรอบบ่าย

ระหว่างการรอกลับบ้าน เกิดการขัดแย้งขึ้นระหว่างศิษย์เก่าได้ชกต่อยกัน จากนั้นแยกย้ายกันไป จากนั้นขณะที่กลับบ้านคู่กรณีได้ไปเจอกัน ซึ่งทั้งคู่ไม่ถูกกันมาตั้งแต่สมัยเรียน จึงมีเหตุวิ่งไล่ทำร้ายกัน

Loading...
Loading...