เผยภาพ ภรรยานั่งร้องไห้ข้างศพ เสี่ยเกาะเต่า หลังไลฟ์สดฆ่าตัวตาย ในมือกำตุ๊กตาสีแดงแน่น

Advertisement
Loading...

วันที่ 13 ก.ย. 61 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพร้อมกับเจ้าหน้าตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบ ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ถนนพ่อขุนทะเล 22 ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ฯ หลังจากรับแจ้งมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านหลังดังกล่าว  ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นมีบริเวณกว้าง ประตูทุกบานรอบบ้านถูกล็อกไม่สามารถเปิดได้

 

 

 เจ้าหน้าที่จึงต้องใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กดัดเข้าไป โดยบนห้องนอนชั้นสองของบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตสวมชุดสำหรับขับขี่บิ๊กไบค์ สวมหมวกกันน็อกนอนเสียชีวิตบนที่นอน ที่ขมับขวามีบาดแผลกระสุนปืนหนึ่งแผล ที่มือถือปืนขนาด 9 มม. และมือซ้ายถือตุ๊กตาสีแดง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายพัชรพล อายุ 47 ปี โดยจากการสอบสวนเบื้องต้น

 

 

 

ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ใช้เฟซบุ๊กของตัวเองเผยแพร่ภาพสด พร้อมเขียนข้อความว่า    ”  18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้า  “

 

 และไลฟ์เหตุการณ์ตั้งแต่การแต่งตัวและหยิบอาวุธปืนที่วางอยู่บนเตียงนานกว่า 11 นาที ก่อนจะเดินมาปิดการไลฟ์ และมาพบเสียชีวิตในที่สุด

 

 

หลังเกิดเหตุนั้น ภรรยาผู้เสียชีวิต ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ และร้องไห้อย่างหนักถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพบว่า ก่อนหน้านี้ ทางครอบครัวเริ่มเห็นความผิดปกติ จากโพสต์ของผู้ตาย ซึ่งโพสต์เรื่องอาหารมื้อสุดท้าย ก่อนที่จะเขียนระบายความในใจลงในกระทู้พันทิป และไลฟ์สดยิงตัวตายที่บ้านพัก ซึ่งมีการเผยแพร่ภาพ ภรรยาที่นั่งกุมมือร้องไห้อยู่บริเวณข้างศพ โดยที่ศพนั้น ที่มือได้ถือตุ๊กตาสีแดงว ซึ่งสร้างความสะเทือนใจอย่างยิ่ง

 

 

Advertisements
Advertisements
Loading...