[มีคลิป] ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โพสต์คลิปสั้น ๆ แต่ซึ้ง ให้กำลังใจ ถึงวี BNK48 หลังเกิดดราม่าถล่มหนัก

Advertisement
Loading...
Loading...

จากกรณีที่ วี BNK48  ถูกสังคมโซเชียลวิจารณ์เกี่ยวกับประเด็นที่ตัวเองแซว ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เรื่องใหม่ที่ ติ๊ก แสดงคู่กับ คิมเบอร์ลี่ ว่าแสดงเป็นพ่อของคิมเบอร์ลี่ อีกทั้งยังมีจังหวะเล่นหัวทำท่าเหมือนจะเอากระทะตีพระเอกดัง รวมถึงพูดว่าชอบ พี่ตูน มากกว่า พี่ติ๊ก ออกอากาศอีกด้วย  ซึ่งเจ้าตัวได้ไลฟ์ออกมาขอโทษเรื่องดังกล่าว และสัญญาว่าจะปรับปรุงตัว

วี BNK48 ก็ได้ทำการไลฟ์ เพื่อขอโทษเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง หลังโพสต์รูปขอโทษลงในอินสตาแกรมแล้ว โดยเจ้าตัวก็ถึงกับปล่อยโฮ ร้องไห้ไม่หยุด บอกขอโทษทุกคนจากใจจริง ทั้งแฟนคลับและพี่ติ๊ก ซึ่งตนยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น   ตนได้เรียนรู้จากประสบการณ์ครั้งนี้ ตนได้อ่านทุกข้อความตักเตือน ตำหนิ และให้กำลังใจ ซึ่งจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ตนเสียใจกับเรื่องดังกล่าวจริง ๆ รวมถึงสัญญาว่าจะไม่มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2561 เฟซบุ๊ก เจ้าป่าเข้าเมือง ของพระเอกชื่อดัง ก็ได้มีการไลฟ์ขอบคุณน้อง ๆ BNK48 หลังจากที่ได้ไปตู้ปลา พร้อมกับเล่าประสบการณ์ดี ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างกัน

 

ขณะเดียวกัน ข้อความที่โพสต์นั้น ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ก็ได้ปลอบวี BNK48 อีกด้วยว่า

ขอส่งกำลังใจให้น้องๆ BNK48

ขอส่งกำลังใจให้น้องๆ BNK48 และขอส่งต่อความรู้สึกดีๆให้แฟนคลับทุกคน ด้วยรักจึงพาเรามาเจอกัน แฮปปี้ก่อนนอนนะคะ จากเจ้าป่า (พี่ติ๊ก)..“…และสำหรับน้องคนไหนที่กำลังร้องไห้อยู่ Wee BNK48ไม่ร้องแล้วนะคะ อย่ากังวลแต่อย่างใด…”

โพสต์โดย เจ้าป่าเข้าเมือง เมื่อ วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2018

“…และสำหรับน้องคนไหนที่กำลังร้องไห้อยู่ Wee BNK48  ไม่ร้องแล้วนะคะ อย่ากังวลแต่อย่างใด…”

Loading...
Loading...