[มีคลิป] สามีเก่าเยี่ยมลูก โมโห!!? ตอนกลับ เจอสามีใหม่ มาส่งเมีย ขับรถไล่ชนสามีใหม่ พังยับ

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปภาพขณะเกิดเหตุ รถกระบะอีซูซุสีเทา กำลังไล่ชนรถเก๋ง ฮอนด้าแจส สีขาว อย่างบ้าคลั่ง ต่อหน้าชาวบ้านและคนงาน ที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ และพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายที่อยู่ในรถเก๋งออกมาจากตัวรถ แต่คนขับ รถกระบะไม่ยอมยังขับรถเดินหน้าและถอยหลังไล่ชนรถกระบะอย่างต่อเนื่อง

 

 

ซึ่งจากการสอบสวน นายวุฒิชัย ทราบว่าก่อนหน้านี้ตนเองเข้าไปเยี่ยมลูกที่บ้านแฟนเก่า ซึ่ง เป็นจังหวะเดียวกัน กับที่นายอุบล ขับรถเก๋งมาส่งอดีตแฟนตนเองที่บ้านและกำลังขับรถกลับออกไปตนจึงขับรถกระบะไล่ติดตามและพยายามบีบแตรให้จอดเพื่อจะขอว่าอย่ามายุ่งกับแฟนตนอีก แต่รถเก๋ง คันดังกล่าวไม่ยอมจอด ตนโมโหจึง ขับไล่ชนมาตามทาง

เล่นเป็นรถบั๊มเลย

ซึ่งระหว่างที่ตนขับชนข้างรถแจส ทำให้ รถแจสพุ่งข้ามเลนไปชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งต่อมาตนเองขับไล่รถแจสมาทันที่บริเวณด้านหน้าบริษัท มงคลก่อสร้างจึงขับไล่ชนรถคันดังกล่าว อย่างบ้าคลั่งด้วยความโมโห

ยังไม่บอกอีกนะเมื่อลงจากรถตนก็พยายามจะเข้าไปชกต่อยคนขับรถแจสต่ออีก เหมือนวิญญานปาเกียวเข้าสิง ปานสิถูกแย่งดวงใจ แต่ก็ชาวบ้านทนไม่ไหวเลยช่วยกันล๊อคและห้ามไว้ ควบคุมตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

[ มีคลิป ]

….อ้ายสิเขี่ยฮักเฮ้ากระเด็น ปานสิถีบยอด อก กลางดวงใจ

Loading...
Loading...