แม่เผยทั้งน้ำตา ยังรอคอยปาฏิหาริย์ ‘น้องจูน’ รปภ.ทำงานหาเงินเรียน หลังประสบอุบัติเหตุ

Advertisement
Loading...

จากกรณี “น้องจูน”  น.ส.วัลย์ลดา กันตพลจรัณธร รปภ. เน็ตไอดอล อายุ 21 ปี นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เกิดอุบัติเหตุรถชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บริเวณจุดกลับรถมาลีวัลย์ (คลองสอง) อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี  เมื่อช่วงเวลา ประมาณตี 1 ของวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา จนอาการบาดเจ็บสาหัส และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ล่าสุดเมื่อคืน (9 พ.ย.) ทางครอบครัวได้ย้าย “น้องจูน” ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์แล้ว

คุณกาลเวลา เสาเรือน ไปคุยกับครอบครัวของน้องที่บ้านพักย่านคลองสาม อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยห้องนอนของน้องจูน เรียบง่าย มีเตียงนอน โต๊ะหนังสือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กคู่ใจ ที่น้องจูนใช้ทำการบ้านส่งอาจารย์ก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุ ซึ่งอาการหลังย้ายโรงพยาบาล ทางครอบครัวบอกว่ามีการตอบสนองดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังมีบางที่ไม่ตอบสนองจากฤทธิ์ยา และยังรอคอยปาฏิหาริย์ให้น้องรู้สึกตัวจนกลับมาเป็นปกติโดยเร็วที่สุด

โดยเมื่อกลางปีที่ผ่านมา น้องจูน น.ส.วัลย์ลดา กันตพลจรัณธร มีกระแสชื่นชมจากชาวเน็ตยกให้เป็นเน็ตไอดอลที่น่าเอาแบบอย่าง แบ่งเบาภาระครอบครัวด้วยการรับงานพิเศษเป็น รปภ. ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งด้วยความภาคภูมิใจ ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ที่มาโดย workpointnews.com

Loading...