ด่วน!! สื่อนอกชื่อดังตีข่าว เจ้าสัววิชัย เสียชีวิตพร้อมกับลูกสาว เหตุ เฮลิคอปเตอร์ที่ตก

Advertisement
Loading...

เป็นอีกเหตุการณ์สุดช็อกวงการฟุตบอลระดับโลก เมื่อเฮลิคอปเตอร์ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุตกข้างสนามแข่งขัน หลังจบเกมเลสเตอร์ ซิตี้ เสมอกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด คืนวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา สร้างความแตกตื่นให้กับแฟนบอลและชาวไทยอย่างมาก เมื่อมีรายงานว่า เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และผู้บริหาร คิง เพาเวอร์ เป็นหนึ่งใน 8 ผู้โดยสารที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำนี้ โดยยังไม่ทราบถึงชะตากรรมและรายละเอียดหลังเกิดเหตุ

Advertisement

 

โดยสื่อต่างชาติอย่างเว็บไซต์ มิร์เรอร์ แจ้งว่า จนถึงขณะนี้รายละเอียดของอุบัติเหตุยังไม่กระจ่างชัด รวมถึงยังไม่เปิดเผยจำนวนผู้โดยสารที่เดินทางไปกับเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว

เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานอีกว่า เมื่อช่วงรุ่งเช้าวันที่ 28 ต.ค. ตามเวลาในอังกฤษ บรรดาแฟนทีมเลสเตอร์ ซิตี้ นำช่อดอกไม้มาวางให้กำลังใจกับผู้ประสบเหตุการณ์ครั้งนี้ บริเวณหน้าสโมสร นอกจากนี้แฟนบอลบางส่วนยังนำรูปพระพิฆเนศและเสื้อทีมเลสเตอร์มาวางไว้บริเวณหน้าสโมสรด้วย

ล่าสุดเวลา 17.20 น. (ตามเวลาประเทศไทย) มิร์เรอร์ระบุว่า เจ้าสัววิชัย เป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ ในจำนวนนี้รวมถึงลูกสาวของเจ้าสัววิชัย นักบิน 2 คน ส่วนผู้เสียชีวิตรายที่ 5 ยังไม่เปิดเผยว่าเป็นใคร

Loading...