สาวแฉ หนุ่มหล่อ รายการดัง!! นิสัยชอบแชทหาสาวๆ พอสาวไม่เล่นด้วย ก็ด่าสุดหยาบ โคตรมั่นหน้า

Advertisement
Loading...

เมื่อวันที่ 17 พฤษจิกายา มีหญิงสาวหน้าตาดีโพสต์ภาพและข้อความลงเฟซบุ๊ก แสดงอาการไม่พอใจหนุ่มคนหนึ่งที่ทักมาคุยด้วย ซึ่งพบว่าเป็นหนุ่มที่เคยไปออกรายการดังเกี่ยวกับหาคู่เดท

 โดยมีข้อความว่า “แอดมาเอง ทักมาเอง แล้วบล็อกไปเอง งงในงง ดูคำพูดคำจาและโปรดใช้วิจารณญาณเอง ที่จริงต้องขอบคุณเรานะที่เราอุดส่าห์กดรับคุณเป็นเพื่อน ไม่ได้ขอให้แอดมาป่ะคะ? แค่นี้ก็พอแล้วมั้ง เห็นชะนีตอบไปแบบนั้นนางคงเสียเซลล์ไม่น้อย คิดว่าแค่ออกรายการนี้แล้วคิดว่าตัวเองดังขอให้คิดผิดนะ เพื่อนๆน้องๆเราก็ออกนะรายการนี้เยอะแยะก็ไม่เห็นทำนิสัยแบบนี้กันสักคน

Advertisement

ขอนะคะนิสัยแบบนี้ไม่ขอเป็นเพื่อนในเฟส ไม่ต้องแอดมา ยิ่งมาม่อหรือมาชงนี่เลิกคิดไปได้เลย ยิ่งไม่อยากจะเสวนาด้วย ขี้รำคาญอะค่ะ ให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆตัดสินเองละกัน ว่าเราทำถูกหรือผิด นี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่ไม่รับแอดคนไม่รู้จัก และไม่อยากจะรู้จักใครให้มันมากมายขนาดนั้น สุดท้ายนี้รู้จักเท่าที่เราอยากให้รู้จักก็พอ

 

 

 

 

ป.ล. เชิญคอมเม้นตามอัธยาศัย ใครเคยเจอมาเม้ามอยได้ ไม่ได้อยากทำแบบนี้นะ และไม่เคยทำแบบนี้กับใครจริงๆ คนในเฟสและคนที่ติดตามเราจะรู้ แต่นางทำตัวเองเองค่ะ ถ้าประจานกลับก็เชิญ เพราะเราพิมพ์แค่ประโยคเดียวจริงๆใครไม่เห็นด้วยเชิญต่อว่าเราได้นะคะ แมนพอค่ะ #มั่นหน้า2018″

นอกจากนี้ยังมีหญิงสาวหน้าตาดีอีกหลายราย เข้ามาแสดงคิดความเห็นว่า เคยถูกหนุ่มคนดังกล่าวทักมาคุยด้วยเช่นกัน แต่เมื่อหญิงสาวไม่สนใจ หนุ่มคนดังกล่าวกลับด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ล่าสุดหนุ่มคนดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊กแล้ว

Loading...