“ที่รักจะอยู่ในใจตลอดไป” เจ้าสาวป่วยเป็นมะเร็งเข้าพิธีวิวาห์ ศิริราช ได้เสียชีวิตแล้ว

Advertisement
Loading...

เป็นเรื่องทั้งซึ้งและสะเทือนอารมณ์ที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ หลังจากหนุ่มคนหนึ่ง ตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานกับเจ้าสาวของเขาที่โรงพยาบาลศิริราช ในห้องพักผู้ป่วย บนเตียงซึ่งเจ้าสาวยังต้องใส่สายออกซิเจนอยู่ หลังจากที่เธอป่วยมานานหลายเดือน

โดยพบว่าหนุ่มรายนี้ได้ตัดสินใจขอแต่งงานกับแฟนสาวในขณะที่เธอรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเมื่อเดือน ตุลาคม ที่ผ่านมา และตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ และการดูแลจากคุณหมอ พยาบาล

โดยตลอดเวลาที่แฟนสาวป่วยนั้น หนุ่มคนนี้ได้เขียนข้อความเพื่อเป็นกำลังใจให้ตัวเองและแฟนของเขาอยู่ตลอดเวลา และในที่สุดก็ตัดสินใจแต่งงานกัน

 

 

 

Advertisements
Advertisements

แต่งงานกันนะบะบี๋ รอให้เธอหายดีแล้วมาอยู่ตรงนี้ข้างๆฉัน ก่อนจะนอนอยากเจอเธอเป็นคนสุดท้าย คนแรกของเช้าถัดไปฉันก็อยากเห็นเธอ มีแต่เธอคนเดียวเท่านั้น สู้ๆนะจร้า ขอให้เธอแข็งแรงไวๆ แล้วไปเลือกชุดเลือกของชำรวย อีกมากมายหลายอย่าง สิ่งที่ต้องทำ รักเธอมากนะแม่ตัวดีของฉัน รักทุกอย่างที่เป็นเธอ My dear Lovery Valentine Richests Coat❤️❤️❤️❤️💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪❤️❤️❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️🤵👰🏻❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

โพสต์โดย ตัวกุ๊ก กิจเจริญไชย เมื่อ วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2018

โดยหนุ่มรายนี้ได้เขียนขอบคุณเพื่อนๆ พยาบาลที่คอยดูแลช่วยเหลือ พร้อมกับให้แง่คิดกับทุกคนว่า    ”  ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าเวลาเราเหลืออีกเท่าไหร่ อยากให้ทุกๆคนเห็นคุณค่าของเวลา เห็นคุณค่าของคนที่เรารัก เวลามันน้อยเกินกว่าจะไม่เข้าใจหรือโกรธ หรือน้อยใจ ขอให้ทุกๆ วินาทีมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้น หาคุณค่าในสิ่งนั้นให้เจอทุกสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนสวยงาม  ”

 

แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2562  ที่ผ่านมา เจ้าสาวได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบแล้ว โดยฝ่ายชายได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก TuaKook Kook Kitjaroenchai ว่า “บี๋จะอยู่ในใจเค้าตลอดไป” ซึ่งในคลิปเป็นภาพความทรงจำดีๆ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่ทั้งสองมีร่วมกัน

สำหรับพิธีสวดอภิธรรม น.ส.ชนัญธรัฐ ปันทะรส หรือ คุณเดียร์ จะมีขึ้นที่ศาลากิจสุวรรณ วัดหลักสี่ ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 14 มกราคม 2562  จากนั้นจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 15 มกราคม 2562  เวลา 15.00 น

 

Loading...