แฟนบอลญี่ปุ่น เป็นกำลังใจ ทวีตให้ “เจ” แปลงร่างระเบิดพลัง Ultra Instinct ลุยศึกเอเชียนคัพ

Advertisement
Loading...

Advertisements
Advertisements

วันที่ 11 มกราคม 2562  หลังจากที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นฮีโร่คนสำคัญที่ยิงประตูชัยให้ ทีมชาติไทย เอาชนะ บาห์เรน 1-0 เป็นชัยชนะเหนือบาห์เรนในรอบ 39 ปี และเป็นชัยชนะนัดแรกในเอเชียนคัพ 47 ปี

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “เราทุกคนสู้เต็มที่ ชัยชนะนัดนี้เป็นการเพิ่มโอกาสของพวกเราหรือเปล่านั้น พวกเรามีเป้าหมายเดียวกันคืออยากเข้ารอบ พวกเรามีปัญหาพอสมควร แต่ทีมยังเป็นเหมือนเดิม ทุกคนกลมเกลียวเป็นหนึ่งเดียวกัน ทุกคนวิ่งเต็มที่ช่วยเหลือกัน มันคุ้มค่ากับความเหนื่อยในวันนี้  ”

ทั้งนี้ หลังจบการแข่งขัน ทางทวีตเตอร์อย่างเป็นทางการของฟุตบอลเอเชียนคัพ @afcasiancup ได้โพสต์ผมตัดต่อทำนองแซวชนาธิปว่า “มันต้องมีทีเด็ดอะไรแน่ๆ กับสีผมของนักเตะไทยรายนี้” (ตามภาพ)

 

 

โดย แฟนบอลญี่ปุ่นจากทีมซัปโปโรก็ไม่น้อยหน้า ทวีตไว้เมื่อ 30 ธันวาคม 2561  เรื่องสีผมของเจไว้เช่นเดียวกัน โดยเขียนอวยพรที่นักเตะไทยจะไปสู้ศึกฟุตบอลเอเชียนคัพ พร้อมระบุว่า ในที่สุด ชนาธิปก็เข้าสู่ร่าง 身勝手の極意 Migatte no Gokui (Ultra Instinct)

 

ก็คือ ร่างแปลงล่าสุดของโกคู จากการ์ตูนดราก้อนบอล มีลักษณะผมสีเทา ตาสีเทา สามารถรับรู้การเคลื่อนไหวตอบสนองได้อย่างรวดเร็วมีพลังในการต่อสู้สูงส่งขั้นเทพนั่นเอง

Loading...