“แอฟ-ทักษอร” New Look แบ๊วแล้ว รวบผมดังโงะ พร้อม หน้าม้าน่ารักกรุบๆ กับ เมคอัพสีหวาน

Advertisement
Loading...

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คงได้เห็นผมทรงใหม่ของคุณแม่น้องปีใหม่กันแล้วใช่ไหมค่ะ ทรงหน้าม้าน่ารักกรุบๆ กระชากวัยสุดๆ มาพร้อมกับเมคอัพโทนสีชมพูสวยหวานละมุน หวานละลายกันไปเลยค่า จากที่ไม่เคยดูแก่อยู่แล้ว ทรงผมและเมคอัพโทนนี้กลับยิ่งขับให้ลุคดูเด็กลงเป็นกองเลย

ซึ่งผมทรงนี้ได้ฝีมือแฮร์สไตลิสต์ คุณเปิ้ล plepattra888 มาจัดให้ทรงผมน่ารักๆ แบบนี้จนลืมอายุไปเลยค่า ละไม่วายถ่ายรูปอวดลงอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชั่น สวยไวสวยทันใจไว้ใจเปิ้ลสิคะ ที่มาของคำว่า สวยแบบแอ๊ฟแบ๊ว ขวัญใจคนทั้งประเทศ สวยหรูดูแพงมาก  สวยกว่านี้ก็นางฟ้าแล้ว ก็แม่บิวงัยขวัญใจผู้ชายทั้งประเทศ ”

 

ส่วนเมคอัพอาร์ติสต์ที่เนรมิตลุคสวยหวานโทนชมพูพิ้งค์นี้ก็คือ คุณ bew_makeup พร้อมโพสต์ลงอินสตาแกรมอวดลุคใหม่ของแอฟ ทักษร และเขียนแคปชั่นว่า “ที่มาของคำว่า แอ๊ฟแบ๊ว ของจริง แบ๊วมากน่ารักกรุบกรุบ ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้แบบนี้แม่ แม่เกินเรื่องมากค่ะ แม่บิวแต่งหน้าป้าเปิ้ลทอหน้ามาทีละเส้น ก็แม่บิวงัยขวัญใจผู้ชายทั้งประเทศ bewmakeup ช่างแต่งหน้า ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ”

เอาเป็นว่าใครสนใจสวยหวานกระชากลุค ลองไปตัดผมหน้าม้า แล้วเซ็ตทรงให้ดูเคอร์แบบธรรมชาติด้วยการม้วนลอนแล้วเซ็ต รับรองแบ๊วลืมมมมค่า

Loading...