[มีคลิป] หนุ่มซื้อมือถือวันเดียวพัง พนักงานเช็ค..ก็ปกติ ไม่พอใจ ชกหน้าผู้หญิง ล้มกับพื้น

Advertisement
Loading...
Loading...

เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งต่อยพนักงานสาวร้านโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดัง    โดยระบุว่า ผู้ชายคนนี้มาซื้อโทรศัพท์มือถือจากร้านดังกล่าวแล้วสแกนหน้าไม่ได้ จึงกลับมาที่ร้านที่ซื้อมา เพื่อขอเปลี่ยนหรือถ้าเปลี่ยนไม่ได้ก็ขอคืนเงิน พนักงานของร้านได้ตรวจสอบให้หลายรอบแล้วว่าสแกนใบหน้าใช้ได้ตามปกติ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมจึงเดินออกไปคาดว่าน่าจะเอาโทรศัพท์ไปขายที่ร้านตู้ แต่พอไม่ได้ก็กลับมาโวยวายว่าเครื่องเสีย

[มีคลิป]

Advertisements
Advertisements

ลค คนนี้ซื้อ ix ไปแล้วเหมือนจะมีปัญหา​แต่เขาเอาเครื่องไปทำอะไรไม่รู้ที่ร้านตู้มา (ฟังจากคลิป) แล้วบอกเครื่องมีปัญหาจะขอเปลี่ยนทันทีลูกค้าจะบุกเข้าในสต็อกแต่พนักงานไม่ให้เข้าจึงต่อยหน้าของพนักงานน้องผู้หญิง แล้วก็ตามคลิปเลยจ้าาา#เงื่อนไขการเปลี่ยนเครื่องเป็นไงอะของ ip กูไม่รู้#พิกัดเซนทรัลปิ่นเกล้านะ

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2018

โดยเหตุการณ์ พอพนักงานตรวจสอบพบว่า ก็ไม่มีอะไรเสียเลย ใช้งานได้ตามปกติ  ผู้ชายคนนี้ ก็ได้โวยวายและต่อยพนักงานสาวจนล้ม     โดยบอกว่าพ่อของตนเป็นผู้พิพากษา นอกจากนี้ ยังท้าคนในร้านต่อยแบบตัวต่อตัว ต่อยแบบ 1 ต่อ 1 ดวลมวย  พร้อมท้าให้แจ้งตำรวจเพราะไม่กลัวเพราะพ่อแม่ใหญ่มาก

โดยทาง เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเผยให้เห็นว่าชายคนดังกล่าว พยายามจะเปิดประตูเข้าไปโซนหลังร้านหลายครั้ง ก่อนจะต่อยพนักงานสาวอย่างแรง

ข้อมูล : เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return

 

Loading...
Loading...