หนุ่มเมายาบ้ายิงเด็กกตัญญู ขณะทำแผน แทบเมาหมัด จังหวะเผลอ เจอ 300 คน วิ่งเข้ารุมประชาทัณฑ์

Advertisement
Loading...

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง  โดยที่เกิดเหตุพบว่า มีการกางเต็นท์และกำลังเดินสายติดตั้งไฟฟ้าเพื่อเตรียมจะจัดงานศพ จากการตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 5 นัด  บริเวณลานหน้าบ้านข้างโอ่งน้ำพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ ด.ช.ภูวดี ศิริพันธ์ อายุ 14 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่หน้าอกนอนเสียชีวิต

 

นอกจากนี้ 9 พฤศจิกายน เพจเฟซบุ๊ก ล่า ได้โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับ ด.ช.ภูบดี ว่า น้องชาร์ป เป็นเด็กดี ทำงานหาเลี้ยงทวดที่ชราภาพ เป็นจิตอาสาช่วยงานคนในหมู่บ้าน อีกทั้งยังไปช่วยงานทีมแพทย์ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลชอนสมบูรณ์ อยู่เป็นประจำ จนหมอบอกว่า ไม่เคยเห็นเด็กคนไหนดีเท่านี้มาก่อน

ขณะที่ เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานเพิ่มเติมว่า ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายมนตรีมายังจุดที่เกิดเหตุ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น ชาวบ้านนับ 300 คน เดินทางมาดูหน้ามือปืนด้วยความโกรธแค้น ต่างวิ่งกรูเข้าชกต่อยรุมประชาทัณฑ์นายมนตรี

พร้อมเสียงตะโกนด่าทอสาปแช่งคนร้ายใจโหด ขอให้ประหารชีวิต จนเจ้าหน้าที่ต้องยกเลิกการทำแผนประกอบคำรับสารภาพและรีบนำตัวนายมนตรีออกจากพื้นที่ด่วน

Loading...