[มีคลิป] ชาวเน็ตไม่พอใจ แพ้แล้วได้เข็มขัด..!!? เจ เจตริน มอบเข็มขัด ‘ที่ทำมาเกิน’ ให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่

วันที่ 13 สิงหาคม 2562 อย่างที่ทราบกันดีว่าทางฝั่ง เจ้าขุน ที่ก่อนหน้านี้ ประกาศชนะน็อกแบงค์ เพื่อไม่ให้มีข้อครหาที่ว่าชนะเพราะเป็นลูกชายของ เจ เจตริน วรรธนะสิน โปรโมเตอร์ของรายการนี้ โดยในขณะที่ แบงค์ ตอนนี้ฟิตเต็มที่และไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักแต่อย่างใด และเนื่องจากวันนี้ เป็นการชกในวันแม่แห่งชาติ ทั้งคู่ประกาศจะสู้เพื่อแม่เต็มที่ ไม่มียอมอย่างแน่นอน

อย่างที่ทราบกันดีคะแนนตอนนี้ ทีมไวท์ นำห่างถึง 19 ต่อ 5 ทำให้ศึกนี้ไม่ได้ชกเพื่อหวังคะแนน แต่เป็นการชกเพื่อศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย และแน่นอนว่าการชกผ่านไปได้ 2ยก ก็ได้ผู้ชนะก็คือ แบงค์ ธิติ ที่ต่อย ทำให้เจ้าขุนถูกนับถึง 2ครั้ง กรรมการต้องยุติการชก

 

แต่ดูเหมือนการขึ้นชกครั้งนี้ของ เจ้าขุน จะมีของขวัญวันแม่กลับไปให้ แม่ปิ่น ที่บ้าน เมื่อ พ่อเจ ได้จัดเข็มขัดให้ลูกชายกลับบ้านไปให้แม่ ด้วยเหมือนกัน แต่ทางคนดูส่วนใหญ่รู้สึกไม่พอใจ ในเมื่อลูกไม่ได้ชนะก็ไม่ควรได้ เข็มขัด แถมพ่อเจยังพูดบอกว่า เข็มขัดเหลืออีก 1 เส้น ทำให้สีหน้าของลูกชายไม่สู้ดี

าทีที่ 2:12:09 ช่วงท้ายรายการ

 

สรุปดราม่าปัญหาทั้งหมด

1. ต่อยแพ้น๊อค ใบหน้าท่าทางออกหมด ชูนิ้วกลางไปทางฝั่งเชียร์ตัวเอง อิหยังวะ!!!?

2.พ่อเจไปกระซิบข้างๆถึงแผ่วลงและเริ่มจะมาไหว้อีกฝั่ง ซึ่งปกติจะเป็นกันประมานนี้อยู่แล้ว กูเปลี่ยนฟีลไม่ทันเบย

 

3.ตอนพี่กันต์สัมภารณ์ ได้กระชากไมค์เค้ามาดื้อๆ พี่กันต์เหวอเลย ถึงกับบอก คุณปัญญาเจ้าของรายการยังไม่เคยทำ เรียกได้ว่า พูดด่าได้เจ็บสุด

4.พี่กันต์ยังจิกเก่งเป็นไก่ ว่าอย่าให้ใครมาแย่งไมค์ผมอี๊ก แถมตอนสุดท้ายได้พูดว่าผมเป็นพิธิกรคนเดียว

5.มีเข็มขัดอีกเส้น คือของเจสันที่ไม่มา ดันเอาไปให้ลูก ใส่กันเป็นทีมเลยทีนี้ งงเลยใครแพ้ใครชนะ

6.อองตวนก็ไปท้าคนธรรมดามาต่อย 3 ต่อหนึ่ง มือเดียวอีกเอ้า คือจริงๆ บอกใครก็ได้อ่ะนะ แต่หน้าเหน้อมันไปทางฝั่งนั้น ละพี่สมจิตรแกอยู่ทางนั้นพอดี มันเลยดูเหมือนขี้คุยใส่เค้า


มันส์มากไฟต์นี้  โหวตพี่แน็กฮะ หน้านิ่ง เสื้อเทา ได้ซีนสุด

Loading...
Loading...