[มีคลิป] มวยหยุดโลก เก่ง เกียร์อาร์ แลกหมัดอุตลุด “สายเชีย” หาเงิน 200,000 ช่วยวัดพระบาทน้ำพุ

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562  ผ่านพ้นไปแล้วด้วยความเรียบร้อย สำหรับ การชกมวยการกุศลของ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 37 ปี เจ้าของสมญานาม “เก่ง เกียร์อาร์” ที่หลายๆคนรู้จักกับคลิปถอยรถ ที่ได้พูดท้าทายหาคนดังใจกล้ามาขึ้นชกมวยกัน เพื่อนำเงินรายได้จากการชกทั้งหมดไปบริจาคให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัด ลพบุรี เนื่องจากขณะนี้ทางวัดกำลังกำลังเดือดร้อน ประสบปัญหาด้านปัจจัยที่ไม่เพียงพอรองรับการดูแลผู้ป่วย กระทั่งได้คู่ชกใจบุญคือ นายสายเชีย วงศ์วิโรจน์ หรือ “สายเชีย ฟาส9” อายุ 44 ปี นักแสดง นักร้อง และสตั๊นท์แมนชาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักจากโฆษณาชุด “จน เครียด กินเหล้า”

 

โดยการชกเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ 11 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่สนามมวยสวนลุมรัชดา ลาดพร้าว ชั้น 8 ปรากฏว่า ทั้ง เก่ง และ สายเชีย ต่างไม่มีการออกกำลัง พอกรรมการให้สัญญาณก็ปรี่เข้าหากันและสาวหมัดแลกหมัดเข้าหน้ากันอุตลุด ตั้งแต่ยกแรก สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ชม เพราะทั้งคู่ต่างชกเอาเป็นเอาตาย เรียกว่ามีแรงเท่าใดก็รีดออกมาใช้จนหมดไม่มีหยุดพัก  ซึ่งทั้งคู่จะไม่ใช่นักมวยอาชีพ รวมทั้งอายุอานามก็ไม่น้อยแล้ว แต่ก็ยังพยายามออกหมัดต่อยอีกฝ่ายแบบเต็มที่ เรียกได้ว่า หลบแล้วสวน  สวนแล้วออกหมัดเป็นชุด ใส่กันจนหน้าสะบัด

 

กระทั่งสุดท้ายแล้วจบ 3 ยก กรรมการชูมือให้ สายเชีย เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน เก่ง ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ ก่อนที่ทั้งคู่จะสวมกอดและขอโทษขอโพยกัน ท่ามกลางเสียงปรบมือด้วยความประทับใจของกองเชียร์ที่ร่วมทำบุญในครั้งนี้

 

[ คลิปเหตุการณ์ ]

ไลน์สด! ศึกมวยกระชากบุญ เริ่มแล้วระหว่าง(เก่งเกียร์ดีVsสายเชียร์ฟาด9)🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻👉 เชิญร่วมโอนเงินเข้าบัญชีการกุศลได้ครับ 👇👇👇👇👇👇👇👇ชื่อบัญชี : วัดพระบาทน้ำพุ ธนาคาร : กรุงศรีเลขที่บัญชี: 1111 626909 สาขา : ลพบุรี

โพสต์โดย ริว ตำนานพระกรุแดนสยาม เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2019

ยอดบริจาคได้รวมกว่า 2 แสนกว่าบาท รวมไปถึงข้าวของบริจาคอีกมากมาย โดย พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ได้กล่าวขออนุโมทนาสาธุทุกท่านแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญและบริจาคสิ่งของที่ช่วยเหลือผู้ป่วยและวัดที่กำลังเดือดร้อนในครั้งนี้ด้วย

Loading...
Loading...