มุก วรนิษฐ์” ร้องไห้ เล่านาทีสูญเสีย คุณพ่ออนุวัฒน์ สัญญาจะทำหน้าที่ดูแลครอบครัวต่อไป

Advertisement
Loading...
Loading...

หลังช่วงเช้าวันนี้ 21 สิงหามคม 2562 นางเอกวัยรุ่น “มุก วรนิษฐ์” ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นเศร้า ว่า “หัวใจสลาย” เนื่องจาก คุณพ่ออนุวัฒน์ ถาวรวงศ์ จากไปอย่างกะทันหัน ที่บ้านพักส่วนตัว ถือเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวถาวรวงศ์

ต่อมาในช่วงบ่ายวันเดียวกัน “มุก” เดินทางมาร่วมงานอีเวนต์หนึ่ง พร้อมเล่าว่าที่ตนไม่แคนเซิลงานในช่วงบ่ายวันนี้เพราะรับไว้นานแล้ว ไม่อยากทำให้เสียงานและเชื่อว่าพ่ออยากให้ตนทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ซึ่งทางคุณแม่กับเมฆ จิรกิตติ์(พี่ชาย) เข้าใจเช่นกัน ซึ่งระหว่างที่มีการสัมภาษณ์นั้นนางเอกสาวมีอาการสะอื้นและน้ำตาไหลเป็นระยะ

พอถามถึงวินาทีสูญเสียคุณพ่อ นางเอกสาวเผยว่า “เมื่อเช้าเราออกมาทำงานเช้ามาก เลยไม่ได้อยู่ตอนพ่อเสีย ซึ่งเมื่อวานพ่อยังโอเคปกติ วันก่อนหน้านี้ใดๆ ก็คุยปกติ ไม่มีท่าทีจะจากไปเลย จนเมื่อเช้ามีคนเข้าไปดูพ่อ ปรากฏคือพ่อหลับและนิ่งไปเลย ยอมรับว่าคุณพ่อป่วยหลายโรค ส่วนที่ก่อนหน้านี้คุณพ่อไม่สบายและเคยเข้ารักษาตัวห้องไอซียูนั้น ทุกคนต่างคิดว่าพ่อดีขึ้นแล้ว”

และตลอดเวลาที่ทำงานในวงการ ตนพยายามทำงานเก็บเงิน รีโนเวทบ้านใหม่ ซึ่งบ้านก็เพิ่งเสร็จ พยายามทำทุกอย่างให้ครอบครัวสะดวกสบาย รวมถึงทำราวที่จับตรงทางเดินเพื่อซัพพอร์ตให้พ่อ แต่ไม่คิดว่าพ่อจะจากไปเร็วขนาดนี้ บ้านเสร็จแต่พ่อไม่ทันอยู่ใช้ด้วย

นางเอกคนดังยังเล่าอีกว่า “ก่อนหน้านี้เคยได้คุยกับพ่อว่า มีซีนในละครที่มีบทพ่อเสีย เราก็เลยมาคุยกับพ่อจริงๆ ว่าถ้าพ่อไม่อยู่แล้วมุกจะอยู่ยังไง ก็ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ แต่เชื่อว่าการจากไปครั้งนี้พ่อไปอย่างสบาย ไปอย่างสงบที่สุด และเราจะทำหน้าที่ต่อให้ที่ดี่สุดเช่นกัน”

Loading...
Loading...