วอนช่วยเหลือ!! พบหมาแม่ลูกอ่อนตากฝน นอนน้ำตาซึมให้นมลูก แยก อสมท. ขอนแก่น อย่างน่าเวทนา สภาพผอมโซ แถม มดก็ยังกัดลูกน้อยอีก พิกัด สามแยกทางไปโรงเรียนกีฬาขอนแก่น​ ใกล้ กับ​ อสมท.ช่อง9

Advertisement
Loading...

เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 13 กันยายน 2562  โดยทีมงาน  HDTOR ได้รับแจ้งจากคุณ Bim Bee กรณี ได้พบสุขนัขแม่ลูกอ่อน ซึ่งไม่ดุ น้องเป็นหมาจรที่อาศัยอยู่ริมถนน ถนนกาฬสิน ตรงทางแยกทางเข้าโรงเรียนกีฬาขอนแก่น  เห็นน้องตั้งท้องมาได้ระยะนึงแล้ว วันนี้น้องได้คลอดลูก แต่ด้วยสภาพความเป็นอยู่ที่เป็นหมาจรที่แสนลำบาก เลยอยากขอความช่วยเหลือ เพราะดูแล้ว ครอบครัวนี้คงรอวันตาย ฝนก็เริ่มตกแล้วด้วย ลูกๆคงมีสิทธิจมน้ำตาย

โดยสภาพของ แม่หมาลูกอ่อนตัวนี้ กำลังให้นมลูกๆ ถึง 9 ตัว

โดยลูกหมาคลอกนี้ พึงคลอดเมื่อเช้าที่ผ่านมา ช่วงเช้าของวันที่ 13 กันยายน 2562  โดยมันไปคลอดอยู่ริมถนนซึ่งแถวนั้นมีมดค่อนข้างเยอะ  โดยมีพี่คนนึงเดินมาแกบอกว่ามดกัด ก็เลยย้ายมาไว้ข้างนอกมีลูกหมา สีขาวถึง 9 ตัว ย้ายไว้ตรงคาราโอเกะเก่า

 

Advertisements

 

โดยจากพิกัดที่พบน้อง เจอตรง ถนนกาฬสิน ตรงทางแยก ทางเข้าโรงเรียนกีฬาขอนแก่น  เพื่อใครต้องการช่วยเหลือลูกหมาคลอกนี้ ที่แทบจะรอวันตาย เพราะช่วงนี้ฝนเริ่มตกอีกแล้ว

สามแยกทางไปโรงเรียนกีฬา​

ใกล้ กับ​ อสมท.ช่อง9

ทีมงาน HDTOR เห็นเคสนี้ก็ สงสารมันมาก รู้สึกเวทนา เลยยากจะหาคนช่วยเหลือ  เพราะเขาว่ากันว่า คนขอนแก่นใจบุญเยอะมาก เพื่อจะมีคนเวทนาช่วยเหลือมัน พอให้แม่หมา มีที่ซุกหัวนอน กับลูกๆ  เพราะ เชื่อว่า มันคงจะตายหมดคลอกอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้อีสานก็ฝนตกแถมยุงก็เยอะ ยังมี มดแดงอีก

 

คิดถึงใจคนเป็นแม่  ห่วงลูกเสมอ มันเลยนอนให้ความอบอุ่นลูกๆของมัน ไม่ยอมหนีไปไหน

แจ้งข่าวช่วยเหลือโดยคุณ Bim Bee 

Loading...