เพจ Drama-addict โพสต์ ทักษิณเขามีก็ “ความเป็นผู้นำจริงๆ” หลังบิ๊กตู่ บอก ไอ้คนที่อยู่เมืองนอกกลับมา ก็ทำไม่ได้ แนะ บิ๊กตู่อยากให้คนลืมทักษิณ ก็ต้องทำให้ดีกว่าเขาสิ

วันที่ 16 กันยายน 2562 บิ๊กตู่ ขออารมณ์เสีย ตั้งแต่วันจันทร์ ก่อนเข้าสภาฯ พุธนี้ รำคาญเสียงวิจารณ์รัฐบาล แก้ปีญหา ถามทำไมก่อนหน้านี้ไม่แก้กันเลย ฉะ ต่อให้ไปเรียก “ไอ้คนที่อยู่เมืองนอก” กลับมา ก็ทำไม่ได้ ’

ผมไม่ปฏิเสธความรับผิดชอบ ผมพยายามจะแก้ แต่ทำไมก่อนหน้านี้ไม่แก้กันเลย ทำไมปล่อยมาขนาดนี้ แต่รัฐบาลนี้ก็ต้องแก้ แต่วิธีการแก้ ก็โดนด่าทุกที วันนี้ฉลาดกันทุกคน

 

เรื่องแรงงานก็โจมตีกัน พาดหัวข่าวกันเข้าไป เฮ้อ… ไม่มีใครทำได้หรอก ต่อให้ไปเรียก “ไอ้คนที่อยู่เมืองนอก”กลับมา ก็ทำไม่ได้ ใครก็ไม่รู้เหมือนกัน ทำแบบเดิม ก็เจ๊งไปกว่าเดิม โอเคนะ พูดมากก็อารมณ์เสีย อ.วิษณุ บอกให้อารมณ์ดี พุธ 18 กันยายน 2562  เข้าสภาฯจะได้อารมณ์ดี ผมก็เลยอารมณ์เสียเลยไว้ก่อนตั้งแต่วันจันทร์” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าววนตอนหนึ่ง ในพิธีเปิดการสัมมนาบุคลากรภาครัฐ “ยุทธศาสตร์ชาติภาคปฏิบัติ: ร่วมขยับขับเคลื่อนภาครัฐ เพื่อประชาชน (National Strategy in Action: Integrated Implementation for THAIS)” ที่ อืมแพค เมืองทองธานี

ล่าสุดเพจดังอย่าง Drama-addict ได้โพสต์ ว่า    เรียนลุงตู่ด้วยความหวังดีนะ ไอ้คนแดนไกลที่ลุงพูดถึงน่ะ เชื่อว่าถ้าตอนนี้มันยังอยู่ในไทย มันทำได้แน่ เพราะเขาเคยทำมาแล้ว ตอนไทยโดนสึนามิถล่ม หรือตอนเกิดเหตุวิกฤติอย่างคนไทยถูกตามล่าในกัมพูชา แล้วทักษิณเขาลงมาบัญชาการ ณ ตอนนั้นทันที ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่ การตั้งศูนย์ประสานงาน บัญชาการ ประชาสัมพันธ์ ต่างๆนานา หรืออย่างตอนคนไทยกำลังจะถูกเผาอยุ่รอมร่อในกัมพูชา แกก็ส่งเครื่องบินไปรับคนไทยออกมาทันที

 

คือที่พูดนี่ไม่ใช่อะไร ทักษิณแกก็คน มีขาว มีดำ มีเทาๆ คนรักก็เยอะ คนเกลียดก็เยอะ แต่ที่ต้องยอมรับอย่างนึงคือ

เขามี “ความเป็นผู้นำ” จริงๆ ว่ะ

ถ้าลุงอยากให้คนลืมทักษิณให้ได้ ทำแบบเขาสิวะ แล้วทำให้ดีกว่า พิสูจน์ด้วยการทำให้ประชาชนดู ไม่ใช่ให้สัมภาษณ์ออกสื่อให้คนเสื่อมศรัทธาไปทุกวันๆๆๆ แบบนี้ คือกรูก็ไม่ได้เชียร์แม้วอะไรนะตอนนี้ แต่เห็นลุงมึงทำตัวแบบนี้กรูก็อวยลุงแม่งไม่ลงจริงๆ

สึนามิ ไข้หวัดนก ยาเสพติด ความจน ทักษิณ แก้มาหมดแล้ว

Loading...
Loading...