ชาวเน็ตแห่ สงสาร บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หลังถูกเรียกกลับกรุงเทพ มานั่งรับโทรศัพท์ งานรับบริจาคของรัฐบาล

จากกรณีพี่น้องชาวอุบลฯ กำลังเจอปัญหาน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้มีหลายครัวเรือนเดือดร้อนมากๆ มีความช่วยเหลือเข้าไปในพื้นที่เพียงเล็กน้อย ทำให้ชาวบ้านเริ่มออกมาเรียกร้องขอความช่วยเหลือจากรัฐบาล โดย “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” อัดคลิปร่ำไห้ เตรียมหอบเงินส่วนตัว 1 ล้านเข้าไปช่วยเหลือ และขอคนไทยร่วมบริจาค คนละ 20-50 บาท จนช่วงเช้าวันนี้ 16 ก.ย. มียอดบริจาคเข้ามาเป็นจำนวนมากทะลุ 231 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ต่อมาเวลา 11.00 น. วันที่ 17 กันยายน 2562  ผู้สื่อข่าวรายงานหลังจากที่นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้มอบเงินให้หมู่บ้านสุดท้ายเสร็จสิ้นในวันนี้ นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้รีบเดินทางไปยังสนามบินอุบลราชธานี เพื่อเดินทางมายัง กทม.ตามโทรศัพท์สายตรงจากรัฐบาล ที่ได้เชิญชวนรอบที่ 2 ว่า

ถ้าเย็นนี้เสร็จสิ้นงานมอบเงินแล้ว ก็รบกวนมารับโทรศัพท์รับเงินบริจาคในช่วงค่ำก็ได้นะ ในฐานะประชาชนและดาราศิลปินคนหนึ่ง ซึ่ง นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็เต็มใจ ที่เดินทางไปช่วยเหลือการรับบริจาคในครั้งนี้ เพราะเป็นการเปิดรับบริจาคของรัฐบาลจริงๆ หลังจากนั้นคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จะบินกลับมาที่จังหวัดอุบลราชธานี ในวันพรุ่งนี้ 06.00 น

 

 

 

 

ล่าสุดเพจดังอย่าง คาราโอเกะชั้นใต้ดิน ได้โพสต์ภาพ พี่  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยความรู้สึกจากสีหน้า ตัวอยู่นี่แต่ใจอยู่อุบลใช่ไหมพี่  คงคิดว่า ลงพื้นที่ช่วยอยู่อุบลฯดีกว่านี้อีก

 

โดยหลายคนต่างแสดงความคิดเห็นว่า  น่าจะให้ คุณ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้พักผ่อนบ้างนะเพราะช่วยแทบไม่ได้หลับ ไม่ได้นอนเลย ไม่รู้ว่าจะเอามานั่งทำไม ใช้เวลานี้ไปพักผ่อน พรุ่งนี้จะได้ช่วยชาวบ้านต่อไปน่าจะเป็นประโยชน์กว่า

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดูเหนื่อยๆเหมือนกันนะ

อยากให้กลับไปลุยน้ำกับประชาชนที่อุบลฯ ต่อเถอะ เราอยากเห็นรอยยิ้มของคุณบิณฑ์ มากกว่าภาพนี้

Loading...
Loading...