[ มีคลิป ] บิณฑ์เปิดใจ ปมโดนบังคับมารับสายกับรัฐบาล แล้วยืนยัน ไม่เอาเงินไปร่วมกับรัฐบาล

 

จากกรณีพี่น้องชาวอุบลฯ กำลังเจอปัญหาน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้มีหลายครัวเรือนเดือดร้อนมากๆ มีความช่วยเหลือเข้าไปในพื้นที่เพียงเล็กน้อย ทำให้ชาวบ้านเริ่มออกมาเรียกร้องขอความช่วยเหลือจากรัฐบาล โดย “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” อัดคลิปร่ำไห้ เตรียมหอบเงินส่วนตัว 1 ล้านเข้าไปช่วยเหลือ และขอคนไทยร่วมบริจาค คนละ 20-50 บาท จนช่วงเช้าวันนี้ 16 ก.ย. มียอดบริจาคเข้ามาเป็นจำนวนมากทะลุ 231 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเวลา 11.00 น. วันที่ 17 กันยายน 2562  ผู้สื่อข่าวรายงานหลังจากที่นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้มอบเงินให้หมู่บ้านสุดท้ายเสร็จสิ้นในวันนี้ นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้รีบเดินทางไปยังสนามบินอุบลราชธานี เพื่อเดินทางมายัง กทม.ตามโทรศัพท์สายตรงจากรัฐบาล ที่ได้เชิญชวนรอบที่ 2 ว่า

ถ้าเย็นนี้เสร็จสิ้นงานมอบเงินแล้ว ก็รบกวนมารับโทรศัพท์รับเงินบริจาคในช่วงค่ำก็ได้นะ ในฐานะประชาชนและดาราศิลปินคนหนึ่ง ซึ่ง นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็เต็มใจ ที่เดินทางไปช่วยเหลือการรับบริจาคในครั้งนี้ เพราะเป็นการเปิดรับบริจาคของรัฐบาลจริงๆ หลังจากนั้นคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จะบินกลับมาที่จังหวัดอุบลราชธานี ในวันพรุ่งนี้ 06.00 น

 

 

 

โดยตอนนี้ พี่บิณฑ์ บอกว่า ยอดบริจาค ของทางพี่บิณฑ์  332 ล้านบาทแล้ว ให้ประชาชนที่ บริจาคผ่านมาทางพี่บิณฑ์ ทราบว่า รับรองจะใช้เงินอย่างโปร่งใส ไม่ต้องห่วง ขอให้เชื่อใจ แม้แต่ค่าใช้จ่ายส่วนตัว กินอยู่ เดินทางของพี่บิณฑ์ และทีมงาน ก็ใช้เงินส่วนตัว ไม่เอาเงินบริจาค มาใช้แม้แต่บาทเดียว

[  มีคลิป  ]

 

เงินบริจาคทุกบาททุกสตางค์จะนำไปให้ชาวบ้านเท่านั้น ขอร้องว่า ว่าอย่าเอาพี่บิณฑ์ไปโยงด่าใคร หรือปล่อยข่าวว่าขัดแย้งกับหน่วยงานรัฐ ซึ่ง พี่บิณฑ์ บอกว่า ไม่จริง

 

 

 

และข่าวลือที่ว่า ฝั่งรัฐบาลจะมาขอให้เอาเงินทางพี่บิณฑ์ไปรวมกับเงินก้อนของรัฐ ซึ่ง พี่บิณฑ์บอกว่าไม่จริงเลย ไม่มีใครมาขออะไรแบบนั้นทั้งสิ้น

และรับรองว่า เงินทุกบาทที่บริจาคผ่านมาทางพี่บิณฑ์ จะไม่เอาไปรวมกับของใครอย่างแน่นอน โดยเงินนั้นพี่บิณฑ์จะบริหารจัดการอย่างโปร่งใส ด้วยตัวเอง ทั้งหมด ขอให้ทุกคนที่บริจาคมาสบายใจได้เลย เชื่อใจคนอย่างผม

Loading...
Loading...