เสี่ยโป้ เผยความรู้สึกพบ พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พี่เขานิสัยดีและเป็นกันเอง จนรู้สึกรักผู้ชายคนนี้จริงๆ

วันที่ 16 กันยายน 2562 จากกรณี ปัญหาอุทกภัยอย่างหนักในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ทำให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนหลายครัวเรือน บ้านโดนน้ำท่วมเสียหาย ไม่มีที่พักอาศัย ขาดเเคลนอาหารการกิน ทำให้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ประกาศผ่านเพจตนเอง เตรียมเดินทางไปช่วยเหลือและมอบเงินให้แก่พี่น้องชาวอุบล ที่กำลังเผชิญวิกฤตน้ำท่วม

ซึ่งเเรกเริ่มเจ้าตัวตั้งใจจะนำเงินส่วนตัว 1 ล้านบาทไปช่วยเหลือ และขอเปิดรับบริจาคคนละนิดหน่อยจากพี่น้องชาวไทย ซึ่งผ่านไปเเค่ไม่กี่วัน ยอดบริจาคพุ่งไปเเตะ 330  ล้านบาทเเล้ว

 

 

โดย เฟซบุ๊กของ  เสี่ยโป้ อานนท์ ได้โพสต์ข้อความระบุ  ผมและครอบครัว  ขอช่วยบริจาค 1  ล้านบาท ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมขอให้พี่เจริญๆคับ

 

ต่อมา เสี่ยโป้ นั้น ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ กับ บิ๊กตู่ และ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า พรุ่งนี้ผมจะไปช่วยที่จังหวัดอุบลราชธานีคับ และเผยภาพยืนคู่กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ นายกรัฐมนตรี

 

 

โดยภาพดังกล่าวนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่ถูกแชร์ถูกโพสต์ไปหลายเพจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวถึงอย่างไรตอนนี้นั้นทางด้านเสี่ยโป้ก็ได้เผยว่า พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นิสัยดี เป็นกันเองมาก รู้สึกอบอุ่น เมื่อได้ข้างๆอยู่ชายคนนี้

โดยหลายคนต่างชื่นชม เสี่ยโป้ ที่บริจาคช่วย 1 ล้าน เพื่อคนอุบลราชธานี โดยหลายคนได้บอกว่า  คนเราก็เหมือนเหรียญมีสองด้านเสมอ ไม่มีใครดี 100% และ ไม่ดี 100% อยู่ที่มุมมอง อยุ่ที่การกระทำ เป็นกำลังใจให้ครับ

Loading...
Loading...