[มีคลิป] ดีเจพล่ากุ้ง ล้อเลียน “โยชิ” ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง โดยเหยียดเพศ จนถูกชาวเน็ตถล่ม จน ดีเจพล่ากุ้ง โพสต์ ” ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว ” ชาวเน็ตเผย ดีเจพล่ากุ้ง ที่งี้จะมา งอแง ที่ด่าคนอื่นแซวคนอื่นเขาไปทั่ว ถามเขาบ้างไหมว่าชอบหรือเปล่า!!?

 

วันที่ 7 ตุลาคม 2562  เกิดกระแสกระแสวิจารณ์อย่างดุเดือด หลังแฟนเพจชื่อว่า “ไม่มงจะงงมาก” โพสต์คลิปวิดีโอจากรายการดัง ศึก 12ราศี ความยาว 26 วินาที พร้อมระบุข้อความว่า “พล่ากุ้งแซวโยชิกับหม่อมเอ็ม ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง เหยียดเพศมั้ย? ทำเอาโยชิยิ้มเจื่อน ๆ  หลายคนมอง โยชิ รู้สึกโยชิไม่พอใจกับคำพูดเหยีดของ พล่ากุ้ง เป็นอย่างมาก คิดว่าเป็นดาราดัง ดีเจดัง แล้วปากอยากจะพูดอะไรก็พูดแบบนันหรอ

โดยภายในคลิปดังกล่าวปรากฏ เอ็ม-อรรถพล เทศทะวงศ หรือ หม่อมเอ็ม ได้พูดแซวโยชิว่า โยชิเดี๋ยวเอ็มเลิกกับแฟน โยชิเลิกกับแฟน เดี๋ยวเรามาเจอกันน้า โดย โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์ ตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 ได้ตอบกลับว่า “ถ้าหนูเลิกแล้ว พี่อย่าหนีหนูน้า

ทั้งนี้ พล่ากุ้งก็ได้ยิงมุกตลกทันที ว่า ” พบกับละครเรื่องใหม่ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” ก่อนคลิปจะจบลง ซึ่งเป็นการเหยียดเพศมาก

ชาวเน็ตได้เข้าไป IG ของดีเจพล่ากุ้งเกือบทุกรูป พร้อมกับวิจารณ์รูปร่างหน้าตาของดีเจคนดัง และ ประเด็นที่สำคัญคือการบูลลี่ หรือการล้อเลียน หยอกล้อกลุ่มหลากหลายทางเพศ หรือ LGBT เกี่ยวกับรสนิยมทางเพศที่ควรจะเปิดกว้างและยอมรับในเรื่องนี้ได้แล้ว ไม่ใช้ดีเจพล่ากุ้ง อยู่แต่ในกะลาของตัวเอง โง่ดักดาน มองคนอื่นเหยียดเพศไปหมด โดยตัวเองก็ไม่ได้วิเศษวิโสอะไรเลย แล้วก็ไม่ได้ดัง ด้วย

 

การถูกโจมตีอย่างหนัก ทำให้ “ดีเจ.พล่ากุ้ง” วรชาติ ออกมาโพสต์รูปจอดำ พร้อมกับข้อความว่า  ” ด่ากันเยอะขนาดนี้ ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว 

 

ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ แต่ก็มีอีกหลายคนยังโจมตีอยู่  ซึ่ง ชาวเน็ตหลายคนได้ บอกกันว่า งั้น ” ลาก่อนแล้วกัน  ” แค่คำว่า ขอโทษยังพูดไม่ได้ ก็ จะไปไหนก็ไปเถอะ

 

Loading...
Loading...