ต้อม ยุทธเลิศ โพสถึง ‘เอ๋ ปารีณา’ ปมวิจารณ์ผู้พิพากษา ไม่เคยเจอใครที่ จิตใจสกปรกโสมมผิดมนุษย์มนา แบบนี้มาก่อน

วันที่ 7 ตุลาคม 2562 จากกรณี เฟซบุ๊กของนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว โพสต์ ข้อความว่า “เมื่อมี คนพยายามเปลี่ยน แต่เปลี่ยนไม่ได้ เพราะ สังคมมีความฉลาดคนหนึง จัดฉากยิงตัวตาย ไม่ตาย ไม่เนียน เพราะเป็นคนมีความชำนาญเรื่องปืน และกระสุนปืน ต้องการทำลายความน่าเชื่อถือ ต้องการทำลายสถาบันศาล โกหก ใส่ร้าย จัดฉาก แต่ไม่เนียน สังคมฉลาดพอ มันไม่ง่ายหรอกที่จะทำลายล้างสถาบันที่มีความเข้มแข็ง อีกคนหนึง ปั้นหน้า ปั้นเรื่อง บิดเบือน ยุงยง ปลุกปั่น ต้องการแก้มมาตรา 1 ทำผิดมาตรา 116 อย่าแถว่าไม่ส่งผลกระทบอะไร พฤติกรรมกบฏจะ ขอแบ่งแยกดินแดน โดนหมายจับแล้วยังไม่สะอื่นคนพวกนี้ กบฏคือประหาร เท่านั้น

นอกจากนี้ ปารีณา ยังโพสต์อีก  “คนที่ไม่เคารพกฏหมาย คือคนที่ ไม่มีความสามารถจะพิพากษาประชาชน ไม่มีความสามารถจะพิพากษาตุลาการ แต่คุณสามารถไปสมัครสมาชิกพรรคอนาคตดับ และไปช่วยพวกเค้าทำสิ่งชั่วร้าย ยุยง ปลุกปั่น บ้านเมือง ขอแบ่งแยกแผ่นดินได้”    “ต่อไปนี้ คุณจะไม่เจริญ คนใกล้ชิดจะไม่เคารพ สังคมจะรังเกียจ พ่อแม่จะถูกดูหมิ่นเพราะเลี้ยงลูกไม่ดี  ”

 

และล่าสุดนั้น วันที่ 6 ตุลาคม 2562  ทางเฟสบุ๊ค ปารีณา ไกรคุปต์ ยังโพสอีกว่า ล่าสุด ยังโพสต์ภาพกับคุณพ่อทวี พร้อมข้อความว่า

“สงสัยเรื่องกระสุนปืน เลยไปถามกำนัน นายก ผู้กว้างขวางต่างๆ ในพื้นที พอพวกพี่ๆเค้าตอบมาก็ไม่เชื่ออยู่ดี เลยต้องไปถามคุณพ่อทวี ในฐานะเคยยิงสุนัขตายว่า กระสุนซ้อม ยิงหมาตายไหมคะ คุณพ่อทวีบอกว่า ไม่ตาย ทำไม กระสุนซ้อมยิงหมาไม่ตายแล้วคนจะตายได้อย่างไร จัดฉากเพื่อหวังโจมตีตุลาการ”

 

ล่าสุดด้าน ผู้กำกับไทย ต้อม ยุทธเลิศ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ แสดงความไม่พอใจถึงการแสดงความคิดเห็นของนางสาวปารีณา ต่อกรณีผู้พิพากษา จึงโพสต์ข้อความทวิตเตอร์ด้วยข้อความว่า

มีคนขอให้ผมเลิกพูดจาหยาบคาย ผมก็เพิ่งรับปากไป แต่พอเห็นความคิดของ-เอ๋เรื่องผู้พิพากษาแล้ว-นี่ตะบะแตกเลย อีด-ตั้งแต่เกิดมา- ยังไม่เคยเจอเพศแม่คนไหนมีจิตใจที่สกปรกโสมมผิดมนุษย์มนาแบบนี้มาก่อน

Loading...
Loading...