ประชาชน กว่า 500 คน เตรียมปักหลักรอตลอดคืน!! เพื่อมาดักรอดูหน้า หนุ่มนักเรียนนอก ฝั่งตำรวจสั่งตรึงกำลังตลอด 24 ชั่วโมง

วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เกิดเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อ เฟซบุ๊กส่วนตัวของคุณ โต้ เจ็ทโด้ ได้โพสต์คลิปนี้ พร้อมระบุข้อความว่า “  กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ยลงมาด่ากุยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว  ”

โดยในคลิปได้เป็นเหตุการณ์ เกิดขึ้นขึ้นตรงถนนอุทยาน (ถนนอักษะ) เกิดอุบัติเหตุระหว่างเก๋งสีเทา และ กระบะ ขณะช่วงที่กำลังรอประกัน แต่สิ่งที่หนุ่มตี๋นักเรียนนอกคนนี้ได้ทำและพฤติกรรมกับคู่กรณีรถกระบะ

ทำเอาชาวเน็ต ถล่มวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนนวนมาก กับการ พูดดูถูด คนจนและอีกหลายอย่าอีกมากมาย   หลังจากโพสต์นี้ได้เผยแพร่ ออกไม่ถึงชั่วโมง ก็มีชาวเน็ตแชร์เป็นจำนวน 1 แสนครั้ง และยังเข้ามาแสดงความคิดเห็น จำนวนมาก ทั้งวิพากษ์วิจารณ์กับความไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก แต่ค่าว่า หนุ่มหัวร้อนคนนี้อาจจะมีอาการป่วยทางจิตก็เป็นได้

 

ล่าสุด วันที่ 24 ตุลาคม 2562 ช่วงเวลา ตี  ล่าสุด สถานะการณ์ภายนอกสถานีตำรวจ ได้มีประชาชนที่มาดักรอพบกับหนุ่มนักเรียนนอกที่ด่าคนไทย เริ่มขยายตัวเป็นมวลชนขนาดย่อมแล้ว หลังมีผู้ใช้โซเชียลหลายราย ไลฟ์สด สถานการณ์ซึ่งบางรายมียอดผู้เข้าชมถึงหลักแสนวิว

และ ผู้รายงานบางคนยังเชื่อว่า หนุ่มนักเรียนนอกที่ด่าคนไทย นั้นยังคงอยู่ในโรงพัก เนื่องจากเชื่อว่าโดนดักจนออกมาขึ้นรถไม่ได้ หากแต่ตำรวจยืนยันว่า กลับไปแล้ว แต่ประชาชนก็ยังไม่ยอมกลับบ้าน จะปักหลักหน้าสถานีตำรวจไปเรื่อยๆยันเช้า

 

อย่างไรก็ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล ต้องขอกำลังเจ้าหน้าที่เพิ่มเพื่อควบคุมสถานการณ์แล้วในขณะนี้ หลายร้อยนาย เพื่อมาตรึงกำลัง เพราะยิ่งดึกประชาชนยิ่งออกมามากขึ้นเรื่อยๆจากแรกๆมีแค่ 40-50 แต่ช่วง ตี 1 ที่ผ่านมา คนมาปักหลักกว่า 400-500 คนเลยที่เดียว สร้างความตรึงเครียดให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นอย่างมาก เพราะดูแล้วประชาชนก็มาเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับ เสียงตะโกนด่าอยู่ตลอดเวลา

 

Loading...
Loading...