บุ๋ม ปนัดดา ถามแรง!! แม่มณี ใช้แอพอะไร ก่อนถามเงินอยู่ไหน..!!? หลังโกงเงินไป 1000 ล้าน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562  จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 2 ร่วมกับภูธรภาค 5 ชุดสืบสวนนครบาล และสภ.สัตหีบ เข้าทำการจับกุมตัว แม่มณี หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช และ นายเมธี หรือ บอส ชิณภา แฟนหนุ่ม ผู้ต้องหาตามหมายจับ 3 ข้อหา โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และเตรียมนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย มาสอบปากคำที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 (บก.น.6) เพื่อขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 โดยหลังการจับกุมตัว แม่มณี หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช ก็ปรากฏภาพขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจค้นและจับกุม รวมถึงภาพของแม่มณีและแฟนหนุ่ม โดย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้โพสต์ภาพของแม่ณี จำนวน 2 ภาพ ผ่านอินสตาแกรมชื่อ boompanadda ซึ่งเป็นภาพขณะถูกจับกุม และภาพที่ใช้โพสต์ในเฟซบุ๊กก่อนถูกจับ

โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า คำถามที่อยากจะถาม แม่มณี คำถามแรกคือ ใช้แอพอะไร???? จากนั้นค่อยถามว่า เงินอยู่ไหนและทำทำไม? เป็นคนขี้สงสัย” ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก เพราะแม่มณีแต่งภาพจนเรียกได้ว่า ตำรวจไม่รู้ว่าหน้าจริงเป็นยังไง

Loading...
Loading...