[มีคลิป] วินัย ไกรบุตร เผย ตุ่มน้ำพองกำเริบอีกแล้ว ไม่โทษใคร ..แต่โทษตัวผมเอง ใช้ชีวิตชะล่าใจไปหน่อย

หลังจากป่วยหนักไปหลายเดือน สำหรับ เมฆ วินัย ไกรบุตร จากโรคตุ่มน้ำพอง จนกระทั่งรักษาโรคนี้จนอาการดีขึ้นตามลำดับ และสามารถกลับมาทำกิจกรรมที่รักได้อีกครั้ง นั้นก็คือการวิ่ง  โดย  ล่าสุดวันนี้ 8 พฤศจิกายน 2562 เมื่อ พี่ เมฆ วินัย ไกรบุตร ได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว

หลังพบว่า ตนเองเริ่มมีอาการกำเริบมีตุ่มน้ำพอง และ ตุ่มแพ้ขึ้นตามตัวอีกครั้ง โดยวันนี้เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง ตอนนี้ขึ้นทั้งตุ่มแพ้ และตุ่มน้ำพองบ้าง ระบมทั้งขาสองขา ขึ้นตุ่มที่บริเวณนิ้วเท้าทุกนิ้ว รวมทั้งขึ้นบริเวณที่มือทั้ง 2 มือ ขึ้นที่ตามท้องและแขน โดยครั้งนี้ต้องบอกว่าเป็นความผิดพลาดของตนเองที่ไม่รอบคอบ ขณะที่บริเวณหน้าเราไปใช้ครีมบางตัวทาหน้า ไม่นานก็เกิดตุ่มขึ้นที่ใบหน้า ซึ่งพฤติกรรมที่ผ่านมา คือไปอาบน้ำทะเลแล้วไปลงสระ และไปอาบน้ำบาดาลมาด้วย ชะล่าใจเกินไปก็ต้องยอมรับสภาพ หายได้ แต่ก็ต้องใช้เวลาอีก ฝากถึงคนที่เป็นเชื้อตุ่มน้ำพอง หรือ โรคตุ่มทางผิวหนังให้ดูแลตนเองดีดี

[ มีคลิป ]

ขณะเดียวกันเร็วๆนี้ วินัย ไกรบุตร จะมีการเปิด รวมพลคนรักวิ่ง นัดรวมพลรวมพลังครั้งที่ 1 วิ่งจริงวันที่ 15 มีนาคม 2563 จังหวัดกระบี่ โดยจะมอบรายได้หลังการหักค่าใช้จ่ายให้แก่โรงพยาบาลชุมชนทั้งหมด 11 แห่ง ที่จังหวัดกระบี่อีกด้วย

Loading...
Loading...