ทนายอนันต์ชัย ปักธงรบ!! ขอสู้คดีให้ฟรี ถ้าท่านอธิบดีป่าไม้ ถูก นาย ทวี-ปารีณา ฟ้องจริง …เพราะ ผมก็หมั่นไส้ 2 พ่อลูก คู่นี้มากๆ

กรณี นายอรรถพล เจริญชันษา อธิบดีกรมป่าไม้ จัดแถลงข่าวการแจ้งความดำเนินคดี ฟาร์มไก่เขาสน 2 จำนวน 46 -1-40 ไร่ ในพื้นที่ หมู่.6 ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ของน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โดยได้มีการแจ้งดำเนินคดี  ใน 4 ข้อกฎหมาย คือ พ.ร.บ.ป่าไม้ พ.ศ.2484 มาตรา 54

Advertisements

พ.ร.บ.ป่าสงวนแห่งชาติ พ.ศ.2507 มาตรา 14 , กระทำความผิดตามประมวลกฎหมายที่ดิน มาตรา 9

และ พ.ร.บ.ส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ พ.ศ.2535 มาตรา 97 การกระทำหรือละเว้นกระทำด้วยประการใดโดยไม่ชอบด้วยกฏหมายอันเป็นการทำลายหรือทำให้สูญหายหรือเสียหายแก่ทรัพยากรธรรมชาติมีหน้าที่ต้องรับผิดชดใช้ค่าเสียหายให้แก่รัฐตามมูลค่าทั้งหมดของทรัพยากรธรรมชาติที่ถูกทำลายสูญหายหรือเสียหายไป

Advertisements

ขณะที่ นายทวี ไกรคุปต์ พ่อของน.ส.ปารีณา ได้แย่งไมโครโฟนจากอธิบดีกรมป่าไม้ พร้อมกับกล่าวตอนหนึ่งถึงลูกสาวว่า “ตนแนะนำให้ลุกสาวอย่าฟ้องอธิบดีกรมป่าไม้เลย เพราะเขาทำตามกฎหมาย แต่ถ้าจะฟ้องก็เป็นสิทธิ์ของเขา

ล่าสุด ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ได้ กล่าวว่า ขอฝากไปยังอธิบดีกรมป่าไม้ว่า ผมยินดีเป็นทนายว่าความให้ฟรี  หากถูกทางฝ่าย ปารีณา และ นายทวี ฟ้องร้อง โดยส่วนตัวไม่รู้จักกับอธิบดีกรมป่าไม้

Advertisements

ซึ่งถ้าใช้บริการขอ อัยการเชื่อว่าไม่กล้าชนคนอย่าง 2 พ่อลูกนี้อยู่แล้ว  ดังนั้นต้องเจอกับทนายอย่างตนเอง เพราะอัยการเอาไม่อยู่แน่เจอ พ่อลูกคู่นี้

Advertisements

งานนี้เชื่อเถอะว่า ถ้าใช้บริการของอัยการเสร็จโจ๋แน่ สองพ่อลูกหลุดแน่ แต่ถ้าใช้บริการทนายอย่างผมเรียบร้อยแน่ อธิบดีกรมป่าไม้ท่านเป็นคนดี วันนี้ ตอนกำลังแถลงข่าว เมื่อโดนนายทวีแย่งไมค์ ท่านหน้าจ๋อยเลย ท่านกลัวนะ  ขอฝากไปยังท่านอธิบดีกรมป่าไม้ว่า มาหาผมได้ ผมว่าความให้ฟรี

ผมเป็นทนายให้ฟรี เพราะผมหมั่นไส้ 2 คนพ่อลูกคู่นี้มาก

 

.

Loading...
Loading...