ตี๋กราบศพ ‘ลัลลาเบล’ แต่หน้าแหก!! แม่ไม่รับเงินช่วย หลัง ตี๋บอก 3000 เป็นค่าตัว ลัลลาเบล

วันที่ 6 ธันวาคม 2562 นาย นที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ แก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทอง ได้เดินทางมาขอขมาศพนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล เมื่อมาถึงนายตี๋ ได้เดินเข้าไปในศาลาสวดพระอภิธรรมศพ และตรงเข้าไปหาแม่ของลัลลาเบลทันที เพื่อนำซองขาวร่วมทำบุญมามอบให้ แต่แม่ของลัลลาเบลปฏิเสธที่จะรับซองดังกล่าว

Advertisements

พร้อมบอกว่า เอากลับไปเถอะคุณ จากนั้นนายตี๋พยายามพูดให้แม่ของลัลลาเบลรับอีก 2-3 ครั้ง แต่แม่ลัลลาเบลยังคงยืนกรานเช่นเดิม นายตี๋จึงนำซองร่วมทำบุญวางไว้บริเวณโต๊ะหน้าที่นั่งของแม่ลัลลาเบล จากนั้นได้เข้าไปไหว้ศพ โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก่อนจะเดินออกจากศาลาทันที


นายนที เปิดใจ วันนี้ตนและแก๊งปาร์ตีบางบัวทอง ตั้งใจจะมาไหว้ศพลัลลาเบลเป็นครั้งสุดท้าย แต่คนอื่นติดธุระไม่สามารถมาได้ ตนจึงอาสามาเป็นตัวแทนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดย ซองขาวที่นำมามอบให้กับแม่ลัลลาเบลนั้นได้พูดคุยอะไรกับแม่ลัลลาเบลบ้าง

Advertisements

นายตี๋ปฏิเสธตอบในเรื่องนี้ แต่กล่าวว่าได้นำเงินร่วมทำบุญ และ เงินค่าตัวลัลลาเบลจำนวน 3000 บาท มามอบให้ครอบครัว เพราะตั้งแต่วันเกิดเหตุยังไม่ได้ให้ค่าตัวลัลลาเบล

อย่างไรก็ตาม  ก่อนหน้านี้ แม่ของลันลาเบล ได้บอกว่า หากแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทองจะเข้ามากราบศพเพื่อขอขมา เธอก็ไม่ขัดข้อง แต่ไม่ขอไปต้อนรับ

Advertisements

นายพงศา ราตรี ทนายความ เปิดเผยว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล ส่งสำนวนให้พนักงานอัยการตรวจสอบสำนวนแล้ว คาดว่า อัยการจะส่งสำนวนฟ้องต่อศาลอาญาธนบุรีตามกำหนดคือในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ เพื่อนำคนผิดมาเข้าคุก

Loading...
Loading...