สามีใหม่ แม่น้องออมสิน โต้แรงส์ ไม่ทิ้งแม่น้องออมสิน แม้จะทิ้งลูก พร้อมจับมือสู้ปัญหาด้วยกัน

วันที่ 15 มกราคม 2563 จากกรณีที่นักสังคมสงเคราะห์บ้านเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี แม่ได้นำน้องออมสิน อายุ 2 ขวบ มาทิ้ง เลยได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี หลังถูกแม่ขี่รถจักรยานยนต์นำเด็กหญิงไปทิ้งไว้ที่หน้าประตูสำนักงานสังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี ก่อนที่ผู้เป็นแม่จะขี่รถจักรยานยนต์หนีไป

Advertisements

โดยผู้เป็นแม่ได้ทิ้งจดหมายระบุข้อความถึงเจ้าหน้าที่ ดิฉันขออนุญาตยกน้องออมสิน ให้กับทางสถานสงเคราะห์ดูแลอย่างถาวร เพราะดิฉันไม่สามารถดูแลได้เด็กคนนี้มีอนาคตที่ดีได้ เนื่องจากมีฐานะยากจน ดิฉันมีครอบครัวใหม่มีที่อยู่ไม่เป็นแหล่ง ส่วนพ่อใหม่ของน้องออมสินก็ปฏิเสธไม่รับเลี้ยง

Advertisements

ไม่ยอมรับน้องเป็นลูก ขอโทษที่ทำแบบนี้ และดิฉันคิดว่ามันเป็นหนทางสุดท้ายที่ดีที่สุด ลงท้ายในจดหมายว่า แม่รักลูกนะแต่แม่มีความจำเป็น

ล่าสุดวันนี้ บ้าน นายแหลม สามีใหม่ น.ส.เมย์ แม่น้องออมสิน ใน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัด สุพรรณบุรี เบื้องต้นนายแหลม ได้ออกไปดูลูกที่ฝากญาติเลี้ยงไว้ ก่อนจะเดินทางกลับมาที่บ้านเพื่อเตรียมตัวไปทำงานในไร่มัน นายแหลม เปิดเผยว่าเมื่อวานนี้ (14 มกราคม 2563) ได้ขี่รถจักดรยานยนต์ไปส่ง น.ส.เมย์ ภรรยา ที่ จังหวัดลพบุรี

Advertisements

เพื่อจะไปติดต่อประสานกับทางบ้านพักเด็กฯ ลพบุรี ก่อนที่ตัวเองได้ขี่รถจักรยายนต์กลับมาบ้านเมื่อคืนนี้ ขอยืนยันว่ายังไม่ได้เลิกกับ น.ส.เมย์โดยจะขอสู้ปัญหาไปด้วยกัน หากเลิกกันก็เหมือนว่าทอดทิ้งกันไป เพราะว่าขณะนี้น้องออมสินก็อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่แล้ว ถือว่า ภรรยาไม่มีภาระแล้ว


โดยนายแหลม ยังบอกด้วยว่ารู้สึกเสียใจ แต่ก็รู้สึกสงสารและเห็นใจภรรยา ยืนยันจะไม่ทิ้งกันอย่างแน่นอน ส่วน น้องออมสิน ก็มีผู้ใจบุญรับไปอุปการะแล้วอนาคตความเป็นอยู่คงจะดีขึ้นกว่านี้

Advertisements

Loading...
Loading...