ส.ส.นครศรีธรรมราช พลังประชารัฐ เสนอสร้างสะพาน ชื่อ จันทร์โอชา” จากนครฯข้ามทะเลไปเกาะสมุย เพื่อเป็นเกียรติประวัติให้ กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

วันที่ 16 มกราคม 2563 เมื่อเวลา 09.30 น. ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร มีนายศุภชัย โพสุ รองประธานสภาฯ คนที่ 2 เป็นประธานการประชุม เปิดให้สมาชิกหารือปัญหาความเดือดร้อน โดยนายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ  ( พปชร.)

Advertisements

หารือไปถึงรมว.คมนาคม เนื่องจากได้รับการร้องเรียนเมื่อช่วงเทศกาลปีใหม่ ประชาชนที่จะไปท่องเที่ยวเกาะสมุย ไม่สามารถเดินทางไปเกาะสมุยได้ เพราะมีรถจำนวนมาก มีท่าเรือเพียง 2 แห่ง ทำให้รถติดจำนวนมาก ทำให้ไม่สามารถไปเที่ยวได้

ดั้งนั้นถึงเวลาแล้วที่รัฐบาลไทยจะต้องสร้าง สะพานจาก  อำเภอ ขนอม นครศรีธรรมราช ไป เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี เพราะในอดีต มีอดีตนายกฯอย่างน้อย 2 ท่าน

Advertisements

คือ นายพจน์ สารสิน เป็นนายกฯไม่กี่วันก็สร้างสะพาน สารสิน” จากพังงาไปภูเก็ต และอดีตนายกฯ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ก็สร้างสะพาน ติณสูลานนท์

และวันนี้ตนมีกราฟฟิกที่จะสร้างสะพานอย่างสวยงามไปเกาะสมุย โดยสะพานที่จะสร้างใหม่นี้ เพื่อเป็นเกียรติประวัติให้ กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและ รมว.กลาโหม โดยใช้ชื่อสะพาน จันทร์โอชา

Advertisements

Loading...
Loading...