ครูปอย ภรรยา ผอ.กอล์ฟ เผยเป็นคนชี้เบาะแสเอง หลังสงสัย รูปร่าง-ชุด-ท่าทางคนร้าย เหมือนสามี

วันที่ 22 มกราคม 2563 จากคดีคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดังลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย  ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่เดินซื้อของในห้าง

Advertisements

โดยเหตุเกิดวันที่ 9 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา  จากนั้นตำรวจได้ระดมกำลังออกติดตามและหาเบาะแสของโจรโหดรายนี้ โดยไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั่วเมือง รวมถึงตามเส้นทางที่ใช้ลพบุรี เบื้องต้นคาดยังกบดานในพื้นที่ ซึ่งจากเบาะแสพบคนร้ายใส่ชุดแบรนด์เนมมีราคาแพงทั้งตัว ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก็ราคาสูงเช่นกัน

ล่าสุดนี้รายการโหนกระแสได้เปิดใจและได้สัมภาษณ์ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสาเหตุที่จับได้เพราะว่าภรรยาเป็นเป็นคนให้เบาะแสมาโดยตลอด

Advertisements

โดยภรรยาได้สงสัยตั้งแต่ตอนแรกแล้ว เพราะรองเท้ารูปร่างมันตรงกับสามีทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งนั้นทั้งนี้ทางด้านสามีก็ถูกเจ้าหน้าที่เรียกไปสอบสวนแล้วครั้งหนึ่ง โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรต่อนั้นพรุ่งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแถลงการณ์ให้ทราบอีกครั้ง

แถมทาง พล.ต.อ.จักรทิพย์ บินตรงมาจากกรุงเทพ เพื่อเข้ามาสอบสวนเอง เบื้องต้นผู้ต้องหาได้บอกแรงจูงใจการก่อเหตุแล้วแต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ยังคงต้องสอบปากคำ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ขอความร่วมมือประชาชนอย่าใช้ความรุนแรง เพราะขณะนี้ผู้ต้องหาได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว ให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

Advertisements

โดยมีรายงานเพิ่มเติมว่า หลักฐานชิ้นสำคัญที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถมัดตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว คือกระบอกเก็บเสียงที่ใช่ก่อเหตุ และรับสารภาพว่า เขามีปัญหาทางครอบครัว เขารู้อยู่แล้วว่าก่อเหตุไปยังไงก็ถูกจับกุม แต่เขาอยากให้เจ้าหน้าที่วิสามัญมากกว่า ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นบ้านพักนายประสิทธิชัยพบมอไซค์คันที่ใช้ก่อเหตุอีกด้วย พร้อมเชิญตัวพ่อแม่มาสอบสวน

[มีคลิป]

[โหนกระแส 22 ม.ค. 63]

[โหนกระแส วันที่ 22 ม.ค.63] จับแล้วโจรเหี้ยมกราดยิงชิงทอง 3 ศพ ที่ จ.ลพบุรี #ช่อง3 #กด33

โพสต์โดย โหนกระแส เมื่อ วันอังคารที่ 21 มกราคม 2020

Advertisements

( ขาไปผ่าตัดมา ทำให้เดินไม่ถนัด เหมือนกับในคลิป )

Loading...
Loading...