ทหารคลั่ง ไม่มีญาติรับศพ!! ชาวบ้านต้านไม่ให้เอานำร่างกลับมาเผาที่บ้านเกิด เพราะคือ ตัวเสนียด

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 จากเหตุการณ์ปะทะเดือดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

Advertisements

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากที่ได้พูดคุยทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายนิติเวชของโรงพยาบาล ให้ข้อมูลว่า วันนี้เป็นวันที่ 3 หลังจากเกิดเหตุ ยังไม่มีญาติของ ผู้ก่อเหตุ ประสานงานมารับศพแต่อย่างใด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็การประสานอยู่ แต่ก็ไม่มีใครมา เหมือน มีแต่คนรังเกียจ

Advertisements

ด้านชาวบ้านที่ชัยภูมิบ้านเกิดของ ผู้ก่อเหตุ มีกระแสต่อต้านไม่ให้นำศพมาทำพิธีในพื้นที่เพราะรับไม่ได้กับเหตุการณ์ดังกล่าว บางคนยังบอกว่า อยากจะเอาฉีรดน้ำศพ เพราะรู้สึกรับไม่ได้กับคนแบบนี้ เลวเกินคำบรรยาย ฆ่าผู้บริสุทธิ์ไปเป็นจำนวนมาก

Advertisements

อย่างไรก็ตาม ประธานชุมชนหนองสังข์บ้านพ่อแม่ของผู้ก่อเหตุ ได้เปิดเผยว่า ไม่อยากให้ชาวบ้านคิดแบบนั้นเพราะอย่างไรพ่อแม่ก็ยังเป็นคนที่นี่และทำบุญที่นี่มาตลอด

Loading...
Loading...