อาลัยพยาบาลสาว พบอีกศพภายในห้องเย็น โดย “แม่นั้นได้เอาตัวบังกระสุนให้ลูก” คลานหนีตายจ่าคลั่ง

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 จากเหตุการณ์ปะทะเดือดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

Advertisements

ล่าสุด โดย น.ส.อภิษณาภา ขันผักแว่น เป็นหญิงสาว ที่เป็นศพ อยู่ในห้องเย็น จุดที่พบศพ ตรงบริเวณที่จ่าคลั่งถูกจับตาย โดย น.ส.อภิษณาภา เข้าไปหลบซ่อนตัวในห้องเย็น พร้อมลูกสาว อายุ 17 ปี และ คนอื่นอีกประมาณ 9 คน โดยมีภาพสุดท้ายจากห้องเย็น น.ส.อภิษณาภา (ผมยาว) นั่งอยู่ มีลูกสาวนั่งข้างๆ และหลานสาวยืนอยู่ข้างๆ ด้วย ก่อนเสียชีวิตสลด

Advertisements

ซึ่ง นายขุนพล ผู้เป็นพ่อของ น.ส.อภิษณาภา เดินทางมารับศพลูกสาว พร้อมเผยว่า ลูกสาวเป็นพยาบาลอยู่รพ.มหาราชฯ วันเกิดเหตุ ลูกสาว เดินทางไปรับหลานสาวที่ห้าง หลังเรียนพิเศษเสร็จ เวลาประมาณ 17.00 น. ขณะเกิดเหตุ ติดต่อลูกสาวและหลานบอกว่า หลบอยู่ในห้องแช่เย็น ลูกส่งข้อความ มาบอกว่า หนาวจะตายอยู่แล้ว หลานบอกว่าไม่ให้โทรไป เพราะอยู่ใกล้คนร้าย กระทั่งเวลา 19.30 น. ก็ติดต่อลูกไม่ได้ ทั้งคืนพยายามติดต่อลูก แต่ก็ติดต่อไม่ได้แล้ว

มาตามลูกที่โรงพยาบาล จนมาทราบช่วงเช้าว่าลูกถูกยิงเสียชีวิตแล้ว โดยเอาตัวบังหลานไว้ ซึ่งหลานสาว ช็อกมาก ถูกยิงบาดเจ็บที่ขา ตอนนั้นไฟดับ ตะเกียกตะกายออกมา ตอนนี้หลานยังไม่รู้ว่าแม่เขาเสียชีวิตแล้ว หมอต้องให้ยานอนหลับ เนื่องจากภาพติดตา ตื่นมามีอาการเพ้อ

Advertisements

พูดทำนองว่า มึงทำแม่กูทำไม มึงยิงแม่กูทำไม ส่วนตัวเสียใจมาก ลูกสาวที่เสียชีวิตถือเป็นเสาหลักของบ้าน ขอให้ได้เกิดเป็นพ่อลูกกันอีก

พ่อเสียงสั่นเผยด้วยว่า ตอนแรกยังใจดี คิดว่าคนร้ายคนเดียว เดี๋ยวเจ้าหน้าที่คงจัดการได้ หารู้ไม่ว่าลูกอยู่กับโจร พยายามโทรเข้าเครื่องหลาน ก็บอกอย่าโทรมา คนร้ายมันจะได้ยิน

Advertisements

ซ่อนตัวอยู่ข้างๆ มัน ลูกสาวก็บอกพ่อหนาวๆ จะตายอยู่แล้ว ศพลูกเขาบอกว่าโดนหมดเลย ตับไตไส้พุง ข้างหลัง และที่หัว ส่วนหลานโดน 2 นัด หมอต้องให้ยานอนหลับ เพราะเขาเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เขารับไม่ไหว

ขอบคุณ อมรินทร์ทีวี

Loading...
Loading...