คืบหน้าอาการ “ส.ต.ท.กฤษดา” หน่วยอรินทราช 26 ล่าสุดต้องเจาะเลือดออกจากสมอง หลังถูกยิงเข้าที่ศีรษะช่วงปะทะคนร้ายที่โคราช

จากเหตุการณ์ปะทะเดือดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

จากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการส่งต่อข้อความเพื่อขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปบี ให้กับสิบตำรวจโท กฤษดา การุณ สังกัด อรินทราช 26 หนึ่งใน 3 ตำรวจผู้กล้า ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราช

Advertisements

หลังถูกคนร้ายยิงด้วยปืนเอ็ม 60 เข้าที่ศีรษะ จากเหตุยิงปะทะภายในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

ล่าสุด ที่ เพจเฟซบุ๊กครอบครัวตำรวจ ได้มีการอัพเดทอาการคืบหน้าล่าสุด ของสิบตำรวจโท กฤษดา การุณ สังกัดอรินทราช 26 ซึ่งตอนนี้แพทย์ได้หยุดให้เลือดแล้ว คนเจ็บสามารถตอบสนองได้เบื้องต้น

Advertisements

โดยอยู่ในขั้นตอนของการเอาเลือดออกจากสมองได้แล้ว พร้อมกับฝากขอบคุณประชาชนที่มีน้ำใจช่วยกันแชร์ และมาร่วมกันบริจาคเลือดกันอย่างมากมายเต็มโรงพยาบาลมหาราช เพื่อช่วยชีวิต

โดยข้อความระบุว่า ” ฝากขอบคุณ สมาชิกครอบครัวตำรวจ เพื่อน ๆ พี่น้อง ประชาชน ด้วยนะครับ ที่ช่วยกันแชร์ และร่วมกันบริจาคเลือด ตอนนี้หยุดให้เลือดแล้วครับ

Advertisements

อาการตอบสนองได้ พยักหน้ารับรู้ได้ดี ตอนนี้กำลังเอาเลือดออกจากสมอง และยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจครับ ขอบคุณจากใจ  “

Loading...
Loading...